สามารถเดินดูได้โดยไม่เบื่อเลย

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2017
Lwwizard
จังหวัดอุดรธานี, ไทย
แหล่งความรู้ เพลิดเพลินไม่รู้เบื่อ มาครั้งหนึ่งครั้งสองจะตามมา

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2017
Jay22114

พิพิธภัณฑ์นี้มีงานจัดแสดงมากมายค่ะ เดินเล่นเพลินๆ ดีมากเลย เข้าชมฟรี กว้างขวาง มีสิ่งน่าสนใจให้เดินชมมากมายเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Lwwizard

ที่นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่สุดยอด โดดเด่นอันดับต้นของโลก สถานที่กว้างโอ่งโถง แต่ละห้องตื่นตาตื่นใจ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Jay22114
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2017

ถ้าเป็นเด็กวิทยาศาสตร์จะเพลินมาก เพราะเข้าฟรี และมีความรู้ที่น่าสนใจมากมาย เหมาะกับเด็กๆหรือผู้ใหญ่ที่สนใจในด้านนี้ น่าตื่นตาตื่นใจดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BibikoB
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

นอกจากสถานที่สวยงาม แหล่งช้อปปิ้ง อีกที่หนึ่งไม่ควรพลาดมาเยี่ยมชมเลยก็คือ พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ มีสิ่งของมากมายที่จะเล่าเรื่องราวของประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี เด็กๆ ตื่นตาตื่นใจและยังได้ความรู้อีกด้วย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Julietta S
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นมิวเซียมที่ทำให้เรารู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง
มีโครงกระดูกไดโนเสาร์มากมาย ที่สำคัยคือเข้าชมฟรี ช่างน่าอิจฉาคนลอนดอนจริงๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ hinpinyo