มหาวิหารเซนต์พอล
มหาวิหารที่ยิ่งใหญ่และงด

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2019
JOB-BKK
ใหญ่โตมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2017
Lwwizard
จังหวัดอุดรธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ทุกคนมาลอนดอนพลาดไม่ได้ ทั้งประวัติความเป็นมาและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ การเดินทางก็สะดวก สามารถเดินสู่จุดหมายที่น่าสนใจในลอนดอนได้ไม่ไกลมาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JOB-BKK

มหาวิหารเซนต์พอลมองจากด้านนอกเป็นโดมใหญ่โตมากค่ะ เข้าไปด้านในมี Audio Guide ให้ฟังประวัติด้วย แถมสามารถดูภาพมหาวิหารก่อนโดนไฟไหม้ได้ด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถาปัตยกรรมดูคล้ายกับที่วาติกัน สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คมีสำคัญ มุมมองจาก Millennium Bridge สวมงามมากๆ

ขอบคุณ ch_neu
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

St Paul Catheral's, London ค่าเข้าชมถือว่าค่อนข้างแพง วิหารที่ใหญ่โตและสวยงามตามฉบับของอังกฤษ ถ้าไม่อยากเสียค่าเข้าชม ก็สามารถเดินวนเพื่อถ่ายรูปหรือดูรอบๆ ได้ ก็สวยมากแล้ว

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ค่าเข้าชมค่อนข้างแพง และไม่รวมอยู่ใน london pass เป็นวิหารที่ใหญ่โตโอ่โถงมาก ถ้าไม่อยากเสียค่าเข้าชม ก็สามารถเดินวนเพื่อถ่ายรูปหรือดูรอบๆ ได้

ด้านหลังวิหารมีสวยสาธารณะ และชั้นใต้ดินด้านล่างใต้วิหาร (สามารถเดินลงจากด้านนอกได้ ไม่ต้องเสียค่าผ่านประตู) มีคาเฟ่ ร้านอาหาร และห้องน้ำให้บริการ

ขอบคุณ watthana_r