ฉันเคยพักที่นี่มาก่อนและมันคือโอเอซิสที่สงบงียบในเมืองพลุกพล่านที่มีเสียงดังมากมาย ฉันก็ยังคงประทับใจกับสิ่งเล็กๆน้อยๆ เช่นการมาข้างในและได้ไออุ่นจากไฟในกลางคืนที่เย็นยะเยือกและมีขวดน้ำร้อนในของเตียง ฉันได้มาพักกับแม่ของฉันและเธอก็ชอบมันมากด้วย จริงๆรองเท้าแตะจะอยู่ในถุง ของเขา&ของเธอ แต่เนื่องจากพวกเขารู้ว่าฉันและแม่มาพัก พวกเขาใส่ถุงของเธอทั้งสองถุงแทน เขาเอาใจใส่ถึงเพียงนั้น พนักงานก็เอาใจใส่เสมอและนิสัยดีจริงๆ และก็น่าคุยด้วยมากๆ
Lauren ผู้จัดการที่พักนี้น่ารักมากในการจัดเตรียมอาหารเช้าให้ และทำให้มั่นใจได้ว่าเราได้รับทุกอย่างที่เราต้องการจริงๆ เราคิดสามารถคิดถึงสิ่งที่ทำให้การพักดีกว่านี้ได้อีกแล้ว ขอบคุณ Lauren และทุกๆคนที่ทำงานที่นั่น