พักที่นี่ในช่วงวันหยุดและเนื่องจากทุกคนบอกว่าทำเลที่นี่นั้นสุดยอด ห้องพักสะอาดและเตียงนอนก็สบายมาก อย่างไรก็ตามห้องพักและห้องน้ำค่อนข้างเล็ก ห้องน้ำมีประตูแบบบานเลื่อนเพราะไม่มีที่พอที่จะทำประตูแบบลูกบิด เราพักอยู่ที่ชั้น 17 ซึ่งได้ดูวิวที่สวยงามมากแต่ระดับน้ำของฝักบัวนั้นแทบจะไม่ทำงานเลย นี่เป็นเรื่องที่แย่สำหรับโรงแรมในระดับนี้ เราแจ้งกับพนักงานไปและพนักงานก็มารยาทดีมาก ราคาก็โอเค อาหารเช้านั้นแค่โอเคเท่านั้น ห้องอาหารนั้นเล็กเกินไปเทียบกับจำนวนห้องพักที่มี มีคิวยาวเหยียดตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงลิฟท์เลยทีเดียว
เค้าใช้เวลานานในการวางขนนและน้ำผลไม้บนถาด ทำให้คนเริ่มแน่น อาหารพอใช้ได้แต่ไม่ดีเหมือนที่โรงแรมฮิลตันที่ฉันเคยไปพัก พนักงานพยายามมาเก็บโต๊ะก่อนที่เราจะกินอิ่ม สิ่งที่น่าตำหนิคือล็อบบี้บาร์ของร้านอาหารหนาวมากเกินกว่าจะกินหรือดื่มเครื่องดื่ม ในคืนวันเสาร์เกือบจะทุกคนที่นั่งกินอาหารอยู่ต้องใส่เสื้อโค๊ท อาหารที่เราได้เย็นมากจนเราต้องส่งคืน เค้าใช้เวลาในการเสิร์พอาหารจากเคาน์เตอร์มาที่โต๊ะใช้เวลามากกว่าสิบนาที ไม่สงสัยเลยว่าทำไมอาหารถึงเย็น กาแฟที่เค้าเสิร์พก็แย่มาก ไม่อุ่นเลย,ขมเกินไปและราคาแพงมาก
โดยรวมแล้วมันใช้ได้นะ แต่ไม่ดีเท่าที่มันควรจะเป็น ไม่ดีเท่าที่ฉันคิดไว้ ครั้งหน้าฉันจะพักที่ฮิลตันเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- บริการรูมเซอร์วิส