ถ้าคุณได้่อ่านคำวิจารณ์คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนเรา แต่เราก็ต้องเขียนอย่างที่เราเห็น เราได้จองโรงแรมแห่งนี้กับ Thomas cook ก่อนอ่านคำวิจารณ์ช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 1 เดือน ธ.ค. เรากับเพื่อนหญิงอีก 3 คนได้พักที่ Copthorne Tara Kensington 2 คืน และัประทับใจมากตอนเช็คอินเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นมากห้องพักอบอุ่นสะอาดและสวยงาม มีน้ำร้อนเตียงนุ่มดีกลับสนิท อาหารเช้าอร่อยมาก และไม่เย็น เราใช้บริการห้องอาหารทั้ง 3 ที่ซึ่งอร่อยมากทั้งสามที่ พนักงานที่พบก็น่ารักดี เราจะกลับมาพักอีกและขอให้เชื่อว่าถ้าเราไม่มีความสุขจะต้องแจ้งให้พนักงานทราบแน่นอน และเราก็จะบอกว่าจะไม่กลับมาอีกถ้าไม่ชอบที่นั่น
ขอโทษที ถ้าคุณไม่พอใจ คุณควรบอกไปเลย