เราได้ที่พักราคาถูกสำหรับคืนศุกร์และเสาร์2คืนซึ่งราคารวมอาหารเช้าแล้ว ห้องพักดูสมเหตุสมผลพร้อมกับห้องน้ำในตัว มินิบาร์ และทีวี อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ตามแบบฉบับ และเบคอนในเช้าวันแรกไม่อร่อยเท่าไหร่ เนื่องจากมันถูกทำมานานเลยทำให้มันเย็นและแข็ง อาหารเช้าวันที่2ดีกว่าวันแรกมาก ห่างจากโรงแรมโดยการเดิน5นาที ก็จะเจอ Shepherds Bush Underground, Overground และรถบัส พร้อมกับรถบัสชมเมืองที่จอดอยู่ข้างนอก เราใช้บริการรถไฟใต้ดิน Tube เพื่อเข้าออกในเมือง และไม่เคยต้องรอนานกว่าไม่กี่นาทีเลยไม่ว่าจะทางไหน Off peak travel card นั้นใช้ได้หลังจากช่วงเวลาเร่งด่วนในตอนเช้า และระหว่างช่วงเวลาเร่งด่วนในตอนเย็น ซึ่งฉันว่ามันดีนะ
ห้องพักของเราอยู่ด้านหน้าของโรงแรม มองออกไปเห็นสวนเล็กๆ มันเงียบมาก แยกตัวออกมาจากตำรวจ รถพยาบาล เสียงไซเรนต่างๆ ที่เราจะพบได้ทั่วไปในลอนดอน พวกเราเช็คเอ้าออกมาในวันอาทิตย์โดยฝากกระเป๋าของเราไว้ที่สำนักงานของพอร์ตเตอร์และกลับมาอีกครั้งในตอนบ่าย สิ่งที่น่ารำคาญเพียงอย่างเดียวคือบาร์เล็กๆ ในห้องแสดงราคาของวิสกี้ไว้ที่ £5 แต่ในใบเสร็จกับบอกว่า £5.95 โดยทางโรงแรมแจ้งว่า ราคาบนใบในห้องนั้นเก่าไปแล้ว