ขอบอกก่อนว่าเคยพักที่ฮอลิเดย์ อินน์ สองสามครั้งแล้วเราประทับใจกับพนักงานที่เป็นมิตรห้องพักที่สะอาด และทำเลที่สะดวก โรงแรมนี้ไม่ได้ทำให้เราผิดหวังเลย เราพักช่วงสุดสัปดาห์หลังคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ เราใช้บริการเครื่องทำน้ำแข็งที่อยู่ชั้น 3 สำหรับทำเครื่องดื่มในห้องของเรา (คุณจะได้รับถังน้ำแข็งเพื่อช่วยเหลือตัวเอง) พนักงานเป็นมืออาชีพและให้ความช่วยเหลือดีมาก อาหารเช้าอร่อยมีตัวเลือกผลไม้ โยเกิร์ตเยอะดี มันบดทอดก็มี มีเฉพาะช่วงวันหยุด บรรยากาศที่บาร์ผ่อนคลายดี เข้าใจว่ามีโรงยิมขนาดเล็กอยู่แต่ไม่เคยไปใช้บริการ
ทำเลที่ตั้งอยู่ข้างหลังย่าน Debenhams อยู่ใกล้กับห้าง House of Fraser และห้าง John Lewis อีกทั้งอยู่ใกล้ถนน Bond มากกว่าที่ Oxford Circus แต่ก็ไม่ได้ห่างไกลกันเท่าไหร่หรอกทั้งสองที่ ขึ้นอยู่กับความหนักของกระเป๋าที่คุณต้องแบกและมีล้อลากด้วยหรือเปล่า เรานั่งแท็กซี่กลับย่าน Euston (โบกที่ถนน Wigmore) ราคาแค่ 9 ปอนด์เท่ากับตั๋วรถไฟใต้ดินเที่ยวเดียวแถมยังง่ายกว่าด้วย เราจะกลับมาอีกในฤดูร้อน สิ่งอำนวยความสะดวกบริการหรือพนักงานไร้ที่ติ ขอขอบคุณ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- ร้านอาหาร