ผมได้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้เป็นเวลาหนึ่งคืน การเช็คอินทำได้รวดเร็ว แต่จะไม่มีพนักงานบริการในส่วนการยกกระเป๋า สไตล์ห้องพักจะเหมือนโรงแรมไอบิสทั่วไป ซึ่งเตียงนอนมีขนาดเล็กแต่นอนสบาย ห้องที่ผมเข้าพักดูจะมีพื้นที่กว้างขวางทั้งในส่วนตัวห้องพักและห้องน้ำซึ่งอาจจะเป็นเพราะเป็นห้องที่สามารถรองรับผู้พิการได้ครับ ในส่วนของทำเลนั้นจะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Shepherds Bush และห้าง Westfield เป็นระยะเวลา 5-10 นาที ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง ทางโรงแรมจะมีนโยบายไม่รับฝากกระเป๋าค้างคืน เพราะฉะนั้นถ้าใครแพลนจะเดินทางไปเมืองอื่นแล้วกลับมาพักใหม่อาจจะลำบากในเรื่องสัมภาระครับ เรทในวันที่ผมเข้าพักถือว่าค่อนข้างสูงครับเพิ่มเติม