เราพักกันอยู่ที่นั่นสองสัปดาห์ ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 20 ปีอีก 2 คน ในอพาร์ทเมนต์ที่ลงประกาศว่าสำหรับ 4 คน อพาร์ทเมนต์แห่งนี้มีขนาดกะทัดรัด แต่สะอาดมาก ห้องนอนและห้องน้ำอยู่ในเกณฑ์ดี โถ การมีโซฟาที่สามารถดึงออกมาเป็นที่นอนได้ในห้องนั่งเล่นแคบๆ นั้นหมายความว่าลูกสาวของฉันและเพื่อนของเธอจะต้องอยู่ในห้องนั้นที่แออัดมาก (+กระเป๋าเดินทางอีก 4 ชุด) เครื่องครัวแย่มาก กล่าวคือ ไม่มีเตาอบ เครื่องปิ้งขนมปัง หรือเตาไมโครเวฟ ทำให้การกินเป็นเรื่องลำบากยากเข็ญ “แถม” ที่โต๊ะขนาดจิ๋วยังมีเก้าอี้ให้อยู่แค่ 2 ตัวอีกด้วย การบริการของพนักงานโรงแรม... ให้แค่โอเค หลอดไฟขาดสองดวง แจ้งไปตอนเข้าห้องมาใหม่ๆ แต่ไม่เคยเข้ามาเปลี่ยนให้ แม้กระทั่งแจ้งซ้ำแล้วก็ตาม อย่างไรก็ดี ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม มีสถานีรถไฟใต้ดิน ร้านอาหาร และร้านค้าที่ดีอยู่ใกล้ๆ การเดินทางไปที่อื่นๆ สามารถทำได้สะดวกและความจริงแล้วฉันจะขอแนะนำให้คุณไปพักที่นี่ แต่ไม่ใช่แบบอพาร์ทเมนต์หนึ่งห้องนอนและไปกัน 4 คน เราเคยได้ยินเรื่องเล่าที่แย่กว่านี้มากมายมาแล้วเกี่ยวกับที่พักในปารีส ดังนั้นแค่นี้เราก็รู้สึกเบาใจไปได้หน่อยแล้ว อ้อ ศูนย์ฟิตเนสที่ว่านั้นก็คือห้องแคบมืดๆ ที่มีเครื่องบริหารร่างกายสองชิ้น!
- บริการรูมเซอร์วิส