หอไอเฟลล

ตามภาพประกอบดังกล่าวนั้น ไม่สามารถมองเห็นยอดของหอไอเฟลได้ มีหมอกจางจางลงมาบดบัง เสียดายมากมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
Halodao
ไทย
หอไอเฟ่ล

คนเยอะมากๆๆๆๆ รอคิวขึ้นนานแต่ก็คุ้มค่าที่รอค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองมาสักครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019
638thidaratp
เมืองนครราชสีมา, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เมื่อมาฝรั่งเศสคือต้องมาอ่ะ ไม่มาไม่ได้ มันสวยมากกก เป็นที่ๆนักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก ต้องระวังเรื่องกระเป๋าให้ดีอาจโดนฉกชิงได้นะค่ะ

ขอบคุณ Choompu247
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ต้องไป ต้องไป ต้องไป!!! คนเยอะมากๆๆ ทั้งเอเชีย ทั้งตะวันตก แต่เป็นสถานที่ที่ควรไปนะค๊า ตอนเราไปไม่ได้ขึ้นข้างบนเพราะคนเยอะมากกกกกกกกก ถ้าไปต่อแถว อาจจะใช้เวลาถึง 3 ชม. เลยตัดสินใจไม่ขึ้น ถ่ายภาพข้างล่างกันค่ะ กลางคืนหอไอเฟลจะเปิดไฟด้วย สวยไปอีกแบบค่ะ โรแมนติกสุดๆๆๆๆๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Buranin
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไม่ได้ขึ้นไอเฟล เพราะคนต่อคิวเยอะมาก เดินดูรอบตอนกลางวันๆ และตอนเย็นๆไปดูไฟกระพริบที่ลานแถวจตุรัส รอจนกระทั่งตอนช่วงหัวค่ำ แต่เสียดายฝนตกปรอยๆ แต่ก็อดทนรอดู หนาวมาก แต่ก็คุ้มกับการรอ สวยดี

ขอบคุณ oohyupatsa
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ต้องจองตั๋วล่วงหน้า
จึงจะได้ขึ้นเร็วมีภัตราคารที่ชั้น2ของจุดพักเปลี่ยนลิฟต์ต้องจองทางอินเตอร์เนท
ชั้นที่เปลียนลิฟต์ขึ้นไปถ่ายรูปชมวิวได้
ขึ้นลิฟต์ไปชั้นสูงสุดมีร้านขายแชมเปญ

1  ขอบคุณ Thienchai
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มาเที่ยวปารีสช่วงสงกรานต์ 2558 ที่ผ่านมา อากาศช่วงนี้กำลังเย็นสบาย ช่วงเช้า 14 องศา สูงสุดไม่เกิน 25 องศา แนะนำว่าถ้าจะมาเที่ยวหอไอเฟลแนะนำให้จองตั๋วขึ้นหอไอเฟลมาล่วงหน้า เพราะจะได้ไม่ต้องมารอเข้าแถวซื้อตั๋วที่ยามาก หอไอเฟลนั้นสวยทั้งกลางวัน ซึ่งมีมุมถ่ายรูปมากมาย และตอนกลางคืนจะมีการโชว์แสงไฟประดับที่หอไอเฟล อีกด้วยซึ่งช่างสวยงาม และโรแมนติคมาก เหมาะแก่คู่รักทุกคน

ขอบคุณ Issarachai