หอไอเฟลล

ตามภาพประกอบดังกล่าวนั้น ไม่สามารถมองเห็นยอดของหอไอเฟลได้ มีหมอกจางจางลงมาบดบัง เสียดายมากมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
Halodao
ไทย
หอไอเฟ่ล

คนเยอะมากๆๆๆๆ รอคิวขึ้นนานแต่ก็คุ้มค่าที่รอค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองมาสักครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019
638thidaratp
เมืองนครราชสีมา, ไทย

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สวยมากค่ะ คนเยอะมาก ไม่รู้มาจากไหนกันเยอะแยะไปหมด ดีใจมากค่ะที่ได้มาเที่ยวที่นี่คุ้มค่ากับค่าตั๋วมาก 55+ ขอบคุณเจ้าภาพใจดีค่ะ หวังว่าจะพามาอีก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
6  ขอบคุณ lamphai
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ปารีสเมืองสวรรค์ของยุโรปเลยครับเป็นประเทศที่สวยงาม มีสถานที่หลายแห่งที่น่าสนใจมากมายอาทิ โบสถ์นอร์เท่อดาม,พิพิธภัณฑ์ โมนาลิซ่า,ประตูชัย ชองซิเร่แซ่ และอื่นๆต้องลองมาสำผัสดูนะครับ สุดยอด👍🇫🇷😘

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chaiyaphorn
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาปารีสไม่มาหอไอเฟลถือว่ามาไม่ถึง วันที่มานั้นช่วงปีใหม่คนเยอะมากกก อากาศเย็นมาก เจอคนไทยเยอะเลย ไม่ได้ขึ้นข้างบนหอไอเฟลนะ เพราะคนต่อคิวยาวมาก เลยถ่ายรูปบริเวณรอบแทน กลางวันกับกลาวคืนสวยคนละแบบนี่คือเสน่ห์ของปารีสจริงๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Seaside777764
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นที่ๆทุกคนที่มาปารีสห้ามพลาด เราไปถ่ายรูปกันได้ภาพสวยๆมากมายหลายมุม กลางคืนจะประดับไฟและเปิดไฟเป็นเวลาตื่นตาตื่นใจ มาปารีสกี่ครั้งก็ต้องแวะที่นี่

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ fongfongp
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ทุกคนที่ได้ไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส จะต้องไปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่หอไอเฟล เพราะเป็นสิ่งปลูกสร้างที่เป็นเหล็กโบราณ และใหญ่โต มีเสน่ห์ในความเก่าแก่ และคลาสสิก มาชมหลายครั้งก็ไม่เบือ สามารถถ่ายภาพ จากสถานที่ไกลๆ ก๋ยิ่งสวยงาน สามารถเลือกมุมที่ประกอบด้วยวิวอื่นๆ ย่ิงสวยงาม เพราะถ้ายื่นใหล้ๆ แล้วจะไม่ได้ภาพ หอไอเฟลทั้งมหด ข้าพเจ้าได้ไปเที่ยวฝรั่งเศสหลายครั้ง ทุกครัี้งต้องไปถ่ายภาพที่หอไอเฟลทุกครั้ง ด้วยความประทับใจ ซึ่งปัจจุบันนี้จะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก การเข้าชมด้านในต้องใช้เวลาในการรอคอยนานมาก แต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Thanaporn N