สาส์นจาก Tripadvisor: Due to the tragic fire that has destroyed portions of the Notre Dame Cathedral, it will be closed to tourists and worshippers until further notice. Tours listed on this page may go past, but do not enter, Notre Dame Cathedral.
โบสถ์สวย

โบสถ์ที่เคยแต่ในการ์ตูนพอได้มาเห็นของจริงรู้สึกอึ้งอย่างบอกไม่ถูก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
887man
มหาวิหารที่มีความสำคัญต่อกรุงปารีส

เดินมาชมมหาวิหาร Notre Dame ที่เป็นโบสถ์เก่าแก่อยู่คู่กรุงปารีสมาอย่างยาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ทีนี่คุณสามรถมองเห็นได้ตั้งแต่ล่องเรือ บาโตมุส ถ้าได้มีโอกาสมาที่นี่ สิ่งที่ต้องทำคือ ขึ้นไปด้านบนวิหาร จะเห็นวิวรอบปารีส สวยมาก อาจจะต่อคิวนานหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอน อีกมุมที่สามารถถ่ายรูปวิหารได้สวยคือ คลองข้างๆที่ติดวิหาร คนจะไม่เยอะ สามารถได้รูปวิหารได้สว

ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อลังการมากควรมาต้องมาให้ได้เพราะว่า สวยมากได้เข้าไปชมพิธีที่จัดด้วยมีตู้หยอดเหรียนที่ระลึกเหรียนละสองยูโรมีให้จุดเทีนยด้วย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kingkaew1988
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตอนที่ไปคนเยอะต้องต่อแถวรอเข้ามหาวิหารถึงคิวจะยาวแต่ก็รอไม่นานนะคะด้านในมีที่ให้สารภาพบาปด้วยค่ะ แต่มีค่าบริการนะคะรู้สึก

ขอบคุณ naniile
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อีกมุมที่สามารถถ่ายรูปวิหารได้สวยคือ คลองข้างๆที่ติดวิหาร คนจะไม่เยอะ สามารถได้รูปวิหารได้สวย

ขอบคุณ Pokky_exp
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015

ในส่วนโบสถ์นั้นเข้าได้ฟรีแต่ถ้าจะขึ้นไปข้างบนดาดฟ้าเพื่อดูวิวปารีสต้องเสียเงิน วิวสวยมากค่ะ ศิลปกรรมด้านในสวยมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ minanoaor