พิพิธภัณฑ์อันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส

เมื่อเข้ามาด้านใน Musée du Louvre ก็จะพบกับพีระมิดแก้วขนาดใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์ ออกแบบโดย ไอ. เอ็ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
น่าสนใจ แปลกตาและบรรยากาศดี

ควรศึกษาก่อนไปว่าจะไปดูอะไร เพราะสถานที่ใหญ่ กว้างขวาง นักท่องเที่ยวจำนวนมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
antikasai

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

คนเยอะมาก คนต่อคิวซื้อตั๋วก็เยอะ แนะนำมห้ซื้อตั๋วมิวเซียมแบบ2-5วันไปเลยจะได้ไม่ต้องต่อคิว
ถ้ามาวันอาทิตย์แรกของเดือนจะเข้าชมฟรี

ขอบคุณ loverzangel
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

คือตั้งใจไปดูภาพโมนาลิซ่า แต่ที่เห็นคือภาพที่เล็กกว่าที่คิดไว้ ภาพที่เห็นสวยมากแต่ต้องเบียดผู้คนไปติดรั้วที่กั้นไว้เพื่อดูภาพ ภาพในพิพิธภัณฑ์ชิ้นอื่นก็สวย

ขอบคุณ Pimas15
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ใครที่จะมีแผนไปฝรั่งเศสห้ามพลาดที่จะไปพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์สวยมากเข้าไปดูแล้วสวยมากค่ะคุ้มค่ากับการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์มีโอกาสได้ดูรูปภาพของลีโอนาโด ดาวินชี รูปภาพชื่อโมนาลิซ่า แล้วก็ไปดูโชนกรีกแล้วก็อีกหลายโชนเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nisanart2533
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ไม่ไปไม่ได้ เที่ยววันเดียวไม่พอ คุ้มค่ากับการต่อแถวรอเข้าชม หากไปปารีสแนะนำให้ไปที่นี่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nouil
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวยแต่ไม่ได้เข้าไป แค่ถ่ายรูปด้านนอก ก็ดูเก๋แล้ว ก็คนเยอะมาก วุ่นวาย ไปสองรอบคนก็เยอะทุกเวลา ไว้จะไปใหม่นะคะ

ขอบคุณ 360kap