MIJE Fourcy จะเป็นโฮสเทลที่ยอดเยี่ยมหากพวกเขาแก้ปัญหาอย่างหนึ่งคือตัวเรือด ฉันได้อ่านรีวิวก่อนหน้านี้ที่คนอื่นหลาย ๆ คนบอกว่าถูกตัวเรือดกัด แต่ฉันคิดว่าปัญหานั้นถูกแก้ไขแล้วดังนั้นฉันจึงลองเสี่ยงดู เห็นได้ชัดเจนว่ามันยังคงเป็นปัญหาจากที่ได้เห็นแมลงขนาดใหญ่ ตัวสีแดงอวบอ้วน และรอยกัดน่าเกลียดตรงแขนฉันที่ฉันได้รับมา ฉันเขียนอีเมลไปทางพนักงานบอกให้เขาทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับฉันแต่ไม่ได้รับการตอบกลับใด ๆ เลย นอกเหนือจากปัญหานี้แล้วมันเป็นโฮสเทลที่ดี ตัวตึกสวยงามมากและเงียบสงบ และพนักงานทั้งหมดสุภาพมาก มันตั้งอยู่ในทำเลที่ดีอยู่ใจกลางเมืองไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ผ่านทางสถานีใต้ดิน ราคาไม่มีดีกว่านี้แล้วเมื่อดูจากทำเล!
อย่างไรก็ตามถึงสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดของที่นี่จะดี แต่ฉันจะไม่กลับไปอีกเพราะฉันพบว่าฉันรับไม่ได้กับปัญหาเรื่องตัวเรือด ถ้าหลาย ๆ คนติเรื่องนี้ไปแล้วและมันยังเป็นปัญหาอยู่นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่จัดการเรื่องนี้อย่างจริงจัง ฉันไม่แนะนำโฮสเทลนี้เลยเมื่อตัดสินใจจากข้อมูลตรงนี้เว้นแต่คุณอยากเสี่ยงที่จะถูกกัด