ฉันคิดว่าได้ทำสิ่งที่ควรทำแรกสุดแต่กลับไปทำหลังสุด ฉันไปอ่านบทรีวิวของที่นี่หลังไปพักและออกจากโรงแรมไปแล้ว เพราะฉะนั้นฉันเลยขำไม่ออกและก็ต้องเห็นด้วยการบทรีวิวทั้งหลายนั่นเพราะฉันพานพบมันมาแล้วทั้งหมดในคืนเดียวที่พัก ไกลห่างจากทุกที่โดยเฉพาะสนามบิน CDG (ชาลส์ เดอร์ โก) ค่ายานพาหนะทั้งขาไปขากลับสูงมาก ฉันจำได้ว่าถามกับคนขับแท๊กซี่อยู่หลายครั้งว่า เรายังไม่ถึงที่อีกเหรอ? ตอนที่มิเตอร์ปาเข้าไป 55 ยูโร ฉันถึงได้รู้ว่าตนตัดสินใจเลือกผิด พนักงานต้อนรับที่ประจำอยู่ตอนฉันมาถึงพูดอังกฤษได้ดีและคอยช่วยเหลือพอใช้ได้ แต่ที่เหลือพูดอังกฤษไม่ได้แถมไม่สนใจอะไรเลย
ฉันคิดว่าทุกโรงแรมในเครือรอบโลกของซีเอ็นเอ็นจะอยู่ในมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ถ้าคุณไม่เข้าใจภาษาฝรั่งเศสแล้ว ทีวีที่อยู่ในห้องคุณก็คงเป็นแค่เพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึงเท่านั้น - มีแต่ช่องภาษาฝรั่งเศสอย่างเดียว ฉันไม่รู้ว่าจะเปิดหน้าต่างได้ยังไงจนได้อ่านรีวิวที่บอกว่ามือจับมันหักไป ฉันก็เลยขำตัวเอง โรงแรมสะอาดมาก ห้องสุขาและที่อาบน้ำใช้ได้ดีแม้ว่าต้องใช้ร่วมกัน พลาดอาหารเช้าเพราะสายไป 5 นาที ช่างมัน ฉันอดไม่ได้ทีี่่ต้องคอยระวังหลังตอนที่ออกไปทานมื้อค่ำในคืนแรก เดินในย่านนั้นไม่ได้ให้ความรู้สึกปลอดภัย แต่ฉันก็คิดว่ามันดีที่ได้พักค้างคืนในห้องพักราคาแพงของปารีสและบริการอินเตอร์เน็ตก็เร็วดี