พวกเราพักอยู่หนึ่งสัปดาห์ระหว่างคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งที่น่าตื่นเต้นที่เพียงแค่ข้ามถนนตรงไปอีกฝั่งจากสถานีSt. Lazare ย่านโอเปร่าเป็นบริเวณที่น่าพักมาก แพร็งต็องและแกลลอรี่อยู่ห่างไปเพียงแค่ 5-10 นาที ขึ้นรถไฟจาก St. Lazare ตรงไปที่ Versailles คุณใช้เงินแค่ 10 ดอลล่าร์สไปกลับเท่านั้น มีร้านขายของชำ (ชั้นล่าง) เอทีเอ็ม (ชั้นสอง) สตาร์บัคและร้านขายของเล็ก ๆ เต็มไปหมดอยู่ด้านหน้าของสถานี St. Lazare ห้องพักของเรามีตู้เย็นเล็ก ๆ ตู้นิรภัยและระเบียงมองเห็นวิวหอไอเฟล! ผู้จัดการโรงแรมมีมารยาทมากและนำของว่างมาให้เราระหว่างรอห้องพัก เพราะฉันต้องเดินทางมากับลูกที่ไม่สบายแพ้เครื่องบินมาก ๆ
ผู้หญิงคนที่ทำงานอยู่ด้านหน้าฝ่ายต้อนรับสุภาพดีเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือดีมาก เป็นโรงแรมที่ยอดมากและคุ้มเงินจริง ๆ ห้องพักขนาดกำลังเหมาะ