โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างแกลอรี่ลาฟาเยต และร้านแฟลกชิปของสินค้าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อ ซึ่งสะดวกต่อการช็อปปิ้งมาก มีร้านอาหารและร้านกาแฟให้เลือกเยอะดี สภาพห้องสะอาดแถม มีบริการกาแฟแบบแคปซูลในห้องด้วยดีมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
โรงแรมที่สวยงามกับห้องพักขนาดใหญ่ที่น่าแปลกใจ เพิ่งตกแต่งใหม่และสะอาดมาก เคยพักที่ปารีสมาหลายครั้งแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับราคานี้ที่เราเคยพักมา ทำเลเยี่ยมมาก อยู่ติดกับ Gare St Lazare กับรถไฟใต้ดินอีกจำนวนมาก และสาย RER และเดินแป๊ปเดียวก็ถึงย่านโอเปรา และร้านค้า มีบริการที่เป็นมิตรดีมาก ไม่มีอะไรทีี่เป็นปัญหามาก ฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอน และเราจะตรงกลับไปที่นั่นสำหรับการมาเที่ยวปารีสครั้งหน้าของเรา
Raquel และ Mike Connell
พวกเราพักอยู่หนึ่งสัปดาห์ระหว่างคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งที่น่าตื่นเต้นที่เพียงแค่ข้ามถนนตรงไปอีกฝั่งจากสถานีSt. Lazare ย่านโอเปร่าเป็นบริเวณที่น่าพักมาก แพร็งต็องและแกลลอรี่อยู่ห่างไปเพียงแค่ 5-10 นาที ขึ้นรถไฟจาก St. Lazare ตรงไปที่ Versailles คุณใช้เงินแค่ 10 ดอลล่าร์สไปกลับเท่านั้น มีร้านขายของชำ (ชั้นล่าง) เอทีเอ็ม (ชั้นสอง) สตาร์บัคและร้านขายของเล็ก ๆ เต็มไปหมดอยู่ด้านหน้าของสถานี St. Lazare ห้องพักของเรามีตู้เย็นเล็ก ๆ ตู้นิรภัยและระเบียงมองเห็นวิวหอไอเฟล! ผู้จัดการโรงแรมมีมารยาทมากและนำของว่างมาให้เราระหว่างรอห้องพัก เพราะฉันต้องเดินทางมากับลูกที่ไม่สบายแพ้เครื่องบินมาก ๆ
ผู้หญิงคนที่ทำงานอยู่ด้านหน้าฝ่ายต้อนรับสุภาพดีเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือดีมาก เป็นโรงแรมที่ยอดมากและคุ้มเงินจริง ๆ ห้องพักขนาดกำลังเหมาะ
Dear Mrs Kelly H, thank you for choosing our hotel for your stay in Paris, your feedback is very useful and will probably help a lot of tripadvisor readers; keep in mind to visit our official website for your next booking, we always guarantee the lowest rates of the moment for our hotel, Sincerly, Gal STERN