โรงแรม ที่เราคิดว่าสะดวกที่สุด ราคาถูกที่สุดในย่านนี้ เดินทางสะดวกมากๆ จาก CDG นั่ง RER B ลง chatelet les halles (สถานีมีลิฟต์และบันไดเลื่อน)เดินออกจากสถานี 2นาที ถึงโรงแรมเลย
พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก
โรงแรมมีลิฟต์
ห้องค่อนข้าง กะทัดรัด เหมาะสำหรับ 2คน
เตียงนุ่ม ตู้เสื้อผ้าใหญ่ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ กาน้ำร้อน และปลั๊กไฟเยอะมาก
ห้องน้ำ ขนาดกำลังพอดี
(คืนที่2 ไฟห้องน้ำมีปัญหาเปิดไม่ติด เจ้าหน้าที่เปลี่ยนห้องพักให้ใหม่ทันที น่ารักมาก)
อาหารเช้า
ขนมปัง ขนมปังฝรั่งเศส ครัวซอง(อร่อยมากกกก)
ไข่ นม โยเกิร์ต ชีส ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้
ก็ถือว่าใช้ได้
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมากสำหรับการเข้าพัก เพื่อมาท่องเที่ยว
โรงแรมใกล้พิพิธภัณฑ์ลูฟว์ เดินแค่ 3บล๊อคก็ถึง
มีสถานีรถไฟ ที่ไปต่อได้ หลายสถานที่ท่องเที่ยว
แต่เราได้มีโอกาสเดิน จากประตูชัย
แวะชอปปิ้ง ชองป์-เซลิเซ่ เดินมาเรื่อยๆถึงจตุรัส และเดินเข้าสวนสาธารณะ ทะลุถึงพิพิธภัณฑ์ลูฟท์ ได้เลย และเดินต่อก็ถึงโรงแรม