ฉันได้อ่านรีวิวทั้งหมดในนี้ และเหตุผลหลักที่ฉันจองโรงแรมนี้คือทุกคนบอกว่าทำเลดี แต่ฉันคิดว่าที่ตั้งเลวร้ายมาก ห่างจาก the Louvre และที่อื่นๆที่ฉันสนใจเกือบไมล์ สถานีรถไฟตรงหัวมุมนั้นสะดวกมาก แต่สายรถไฟนี้ (สาย 7) ผ่านที่ฉันอยากไปแค่ไม่กี่ที่ บางครั้งฉันต้องเปลี่ยนสายถึงสามครั้งเพื่อจะกลับโรงแรม นึกเรื่องทำเลที่ตั้งให้ดี นอกจากคุณอยากจะอยู่ข้าง Monmarte (ซึ่งเป็นบริเวณที่มีศิลปะอย่างน่ารัก) คุณจะอยู่นอกเส้นทางจากที่อื่นๆมากมาย นอกจากจะอยากนั่งรถไฟไปๆมาๆ ถึงฉันจะชอบเดินรอบเมืองเวลาไปไหน เรากลับเดินมากเกินกว่าที่ควร
ห้องพัก: ห้องพักเล็กมากและเกือบจะไม่มีตู้เสื้อผ้า แต่ก็สะอาด เวลาเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอเตียงที่ไม่มีโต๊ะข้าง ตรงข้ามเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าเล็กจิ๋ว (ไม่มีลิ้นชัก)ให้แขวนของได้หน่อย มีทีวี (ที่ไม่มีช่องภาษาอังกฤษและไม่มี MTVอย่างที่โรงแรมบอกว่ามี) และห้องน้ำ ฉันคิดว่า ที่นี่อาจจะโอเคเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้มันใกล้เคียงกับโฮสเตลมาก
ข้อเสีย: เสียงดังมากบางวัน คืนหนึ่งมีกลุ่มคนนั่งอยู่ที่สนามดื่มและหัวเราะกันจนถึงตี 2
ไวไฟ – มีโค้ดให้ แต่เราต่างใช้มือถือต่อ ดังนั้นเมื่อสามีฉันใช้ ฉันก็ใช้ไม่ได้ ฉันต้องลงไปขอโค้ดใหม่ แล้วเขาก็บอกว่าอินเตอร์เน็ตเสีย เป็นอย่างนี้ทุกวัน จึงกล่าวได้ว่าไม่มีไวไฟ ฉันคิดว่าจำเป็นมากที่จะต้องมีไวไฟให้ใช้ที่โรงแรม
บันได – บันไดเป็นแบบวนและวันที่เราเช็คเอาท์ ลิฟต์เสีย เราต้องเดินลากกระเป๋าลงบันไดวนมา 3 ชั้น
ราคา: ราคาพอใช้ได้ แต่ที่เราต้องจ่ายเพิ่มอีก $100.00 สำหรับ3 คืน (ไม่ถึง $35/คืน) เราสามารถพักที่โรงแรมเมอร์เคียวร์หรือเทียบเท่า เอาไว้คราวหน้า
ถ้าคุณวางแผนจะไปเที่ยวที่อื่นในฝรั่งเศสด้วย และต้องการอยู่ใกล้ Gare du Nord ที่นี่ถึงจะเหมาะกับคุณ แต่ถ้าอยากเที่ยวชมเมือง อยู่ใกล้ๆลูฟวร์ดีกว่าเพราะเป็นศูนย์กลาง โรงแรมนี้ใกล้กับ Lafayette avenue ซึ่ง ก็เป็นถนนหลักที่มีร้านเล็กๆกับร้านกาแฟสะดวกต่อการซื้อน้ำ/โซดา/ไวน์มาดื่มที่ห้อง (เพราะในห้องไม่มีตู้เย็นเล็กหรืออะไรที่ใกล้เคียง) เราจึงไม่ทานอาหารเช้า (10Euro ต่อคน) แต่เราไปเลือกซื้อขนมอบและโยเกิร์ตกับของอร่อยๆจากร้านใกล้เคียงใน 13-15E รวมทั้งหมด