เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โปรดติดต่อที่พักเพื่อสอบถามห้องว่าง
มีโรงแรมคล้ายกันที่มีห้องว่างสำหรับคุณ
ดูทั้งหมด
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
Nouchi
เอเธนส์, กรีซ

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม และพนักงานเป็นกันเองมากๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2012
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของ S-Bahn และศูนย์การค้าเล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง และร้านอาหารอร่อยๆเล็กๆ มีร้านขายยา และตู้ ATM ห้องพักสวย และฉันมีความสุขมากเสมอๆกับเครื่องทำกาแฟ และชาในห้องพัก ความสะอาดก็ดี พนักงานช่วยเหลือดี และเป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานในส่วนอาหารและเครื่องดื่ม ใจดีอย่างเหลือเชื่อ ทำงานอย่างหนักมากๆ และถูกต้อง ฉันพักหนึ่งสัปดาห์ในโรงแรมนี้สำหรับการประชุม ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น และสมบูรณ์แบบ อาหารเช้าอร่อย และขอให้คำแนะนำอย่างหนึ่ง....มาทานแต่เช้านะ หลังจากเก้าโมงครึ่งมันจะยุ่งวุ่นวายมากๆ
รายงานปัญหาของรีวิวนี้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
ViktoriaPoor Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 ธ.ค. 2012
Dear Annemie_12! I really appreciate your nice words and your wonderful feedback! I will let the F&B team know about your kind praise. We are looking forward to welcome you again in our facility!
Kind regards,
Viktoria
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC
โรงแรมใกล้เคียง
Tripadvisor
฿6,133
รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Expedia.com
    ฿6,133
2.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
บาร์/เลานจ์
Tripadvisor
฿10,948
รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Expedia.com
    ฿10,948
1.1 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
บาร์/เลานจ์
Tripadvisor
฿8,898
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Priceline
29.0 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
สระว่ายน้ำ
ร้านอาหาร
Room
Tripadvisor
฿5,971
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Hilton
2.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
สระว่ายน้ำ
ร้านอาหาร
Tripadvisor
฿7,536
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Algotels
2.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
สระว่ายน้ำ
ร้านอาหาร
Hotels.com
รับรางวัลเป็น One Key
  • Booking.com
  • ZenHotels.com
    ฿8,065
  • Hotel Website
0.8 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
ร้านอาหาร
Hotels.com
รับรางวัลเป็น One Key
  • Booking.com
  • Expedia.com
    ฿10,758
  • Algotels
2.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
สระว่ายน้ำ
Expedia.com
รับรางวัลเป็น One Key
  • Hotels.com
  • ZenHotels.com
    ฿4,515
  • Booking.com
2.4 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
บาร์/เลานจ์
Booking.com
  • Hotels.com
  • ZenHotels.com
    ฿4,804
  • Priceline
6.0 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มิวนิค
รีวิว (3,155)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 3,155 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
880
1,472
559
146
98
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
880
1,472
559
146
98
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 3,155 รายการ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ดีกว่ามาตรฐานพอสมควร เราให้ 5 ดาวยกเว้นเรื่องอาหาร ตัวเลือกอาหารเช้าค่อนข้างแย่ พนักงานชอบเก็บจานกับช้อนส้อมทันทีที่คุณทานอาหารเสร็จน่ารำคาญมาก อีกทั้งไม่มีอาหารกลางวันบริการ - พนักงานบาร์ในตอนแรกหารายการอาหารของร้านตัวเองยังไม่เจอเลย อย่างไรก็ตามห้องพักสะอาดหมดจด สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมคุณภาพดีมาก การบริการและความช่วยเหลือของพนักงานถือว่าดีที่สุดเท่าที่เคยเห็น อาจจะไม่มีที่ไหนสู้ได้แล้ว ตราบใดที่ไม่ให้ความสำคัญกับอาหารเราขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างมาก

ขอบคุณ Dave C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.uk ดูต้นฉบับ
ViktoriaPoor Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2012
คำแปลจาก Google

Dear Dave C! Thank you very much for taking your time to write this nice feedback and recommend us. I am very pleased to hear that you found our service and staff perhaps the best ever you have seen. It is great!
I regret you were not fully satisfied with the breakfast. Our main aim is to make your stay the most comfortable, therefore we also fulfil any special wishes of our guests. Especially our Food & Beverage team would be happy to help you if you would have any unique requests. Please don´t hesitate to ask them in the future!
We all hope you do choose to come back to Munich and stay with us at Holiday Inn Munich - City Centre!

Best regards,
Viktoria

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Guest Relation Holiday Inn Munich - City Centre Inhaber ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2024
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Guest Relation Holiday Inn Munich - City Centre Inhaber ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับคู่รัก
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Guest Relation Holiday Inn Munich - City Centre Inhaber ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2024
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม