เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Booking.com
US$152
ดูข้อเสนอ
Expedia.com
US$152
ดูข้อเสนอ
Destinia.com
US$147
ดูข้อเสนอ
Hotels.comUS$152
travelup.comUS$152
Lol.travelUS$176
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 22 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (3,056)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 3,056 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
846
1,444
540
137
89
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
846
1,444
540
137
89
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 3,056 รายการ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ดีกว่ามาตรฐานพอสมควร เราให้ 5 ดาวยกเว้นเรื่องอาหาร ตัวเลือกอาหารเช้าค่อนข้างแย่ พนักงานชอบเก็บจานกับช้อนส้อมทันทีที่คุณทานอาหารเสร็จน่ารำคาญมาก อีกทั้งไม่มีอาหารกลางวันบริการ - พนักงานบาร์ในตอนแรกหารายการอาหารของร้านตัวเองยังไม่เจอเลย อย่างไรก็ตามห้องพักสะอาดหมดจด สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมคุณภาพดีมาก การบริการและความช่วยเหลือของพนักงานถือว่าดีที่สุดเท่าที่เคยเห็น อาจจะไม่มีที่ไหนสู้ได้แล้ว ตราบใดที่ไม่ให้ความสำคัญกับอาหารเราขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างมาก

ขอบคุณ Dave C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.uk ดูต้นฉบับ
ViktoriaPoor Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2012
คำแปลจาก Google

Dear Dave C! Thank you very much for taking your time to write this nice feedback and recommend us. I am very pleased to hear that you found our service and staff perhaps the best ever you have seen. It is great!
I regret you were not fully satisfied with the breakfast. Our main aim is to make your stay the most comfortable, therefore we also fulfil any special wishes of our guests. Especially our Food & Beverage team would be happy to help you if you would have any unique requests. Please don´t hesitate to ask them in the future!
We all hope you do choose to come back to Munich and stay with us at Holiday Inn Munich - City Centre!

Best regards,
Viktoria

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิว 3 วันที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 วันที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ
    • ความคุ้มค่า
    • ห้องพัก
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2022
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับคู่รัก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม