เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โปรดติดต่อที่พักเพื่อสอบถามห้องว่าง
มีโรงแรมคล้ายกันที่มีห้องว่างสำหรับคุณ
ดูทั้งหมด
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (3,034)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 3,034 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
834
1,440
537
135
88
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
834
1,440
537
135
88
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 3,034 รายการ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ดีกว่ามาตรฐานพอสมควร เราให้ 5 ดาวยกเว้นเรื่องอาหาร ตัวเลือกอาหารเช้าค่อนข้างแย่ พนักงานชอบเก็บจานกับช้อนส้อมทันทีที่คุณทานอาหารเสร็จน่ารำคาญมาก อีกทั้งไม่มีอาหารกลางวันบริการ - พนักงานบาร์ในตอนแรกหารายการอาหารของร้านตัวเองยังไม่เจอเลย อย่างไรก็ตามห้องพักสะอาดหมดจด สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมคุณภาพดีมาก การบริการและความช่วยเหลือของพนักงานถือว่าดีที่สุดเท่าที่เคยเห็น อาจจะไม่มีที่ไหนสู้ได้แล้ว ตราบใดที่ไม่ให้ความสำคัญกับอาหารเราขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างมาก

ขอบคุณ Dave C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.uk ดูต้นฉบับ
ViktoriaPoor Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2012
คำแปลจาก Google

Dear Dave C! Thank you very much for taking your time to write this nice feedback and recommend us. I am very pleased to hear that you found our service and staff perhaps the best ever you have seen. It is great!
I regret you were not fully satisfied with the breakfast. Our main aim is to make your stay the most comfortable, therefore we also fulfil any special wishes of our guests. Especially our Food & Beverage team would be happy to help you if you would have any unique requests. Please don´t hesitate to ask them in the future!
We all hope you do choose to come back to Munich and stay with us at Holiday Inn Munich - City Centre!

Best regards,
Viktoria

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
    • ความคุ้มค่า
    • ห้องพัก
    • การบริการ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GuestRelation T Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GuestRelation T Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GuestRelation T Guest Relations Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก-ซิตี้ เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม