เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีซึ่งเป็นสวรรค์ที่อุณหภูมิติดลบ 15 องศาเซลเซียสที่เราได้สัมผัสประสบการณ์! สะดวกสบายและตกแต่งมาดีมาก ห้องกว้างขวาง เงียบสงบ และได้รับการดูแลดี อาหารเช้ามีให้เลือกมากและคุณภาพดี พนักงานทั้งหมดเป็นกันเองและยินดีช่วยเหลือ เมืองมิวนิคมักจะสนุกสนานและน่าสนใจและพวกเขารู้ดีว่าจะทำตลาดคริสติ์มาสอย่างไร โดยรวมแล้วเป็นการเที่ยวชมที่สนุกสนานมาก จะแนะนำ Flemings เป็นอย่างมากให้แก่ทุกคนและจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน จุดเด่นของมิวนิคคือตลาดคริสติ์มาสยุคกลางและการเดินทางตอนเช้าเที่ยว Starnbergersee กระโดดขึ้นรถ S-Bahn มาแล้วนั่งสบาย ๆ ทะลุผ่านป่าไม้ที่ดูน่าชมยิ่งขึ้นท่ามกลางหิมะ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงและมีความสุขกับการเดินริมทะเลสาบ
เงียบในหน้าหนาวแต่วิวก็ยังสวยและโอกาสที่ได้ทานกาแฟกับ gluewein! เคยไปที่คริสต์มาสมาร์เก็ตหลายที่แต่ฉันคิดว่าที่มิวนิกชนะขาด ปล. อย่าลืมเอาเสื้อกันหนาวมาด้วย มันหนาวมาก!เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 49 89 242340