“11+ en una escala de 0 a 10....”
รีวิวของ Eneko Basque

Eneko Basque
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่444 จาก3,637 ร้านอาหาร ใน เซบียา
รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021

นักท่องเที่ยวที่ดู Eneko Basque ยังดู

เซบียา, Province of Seville

เคยไป Eneko Basque แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ