แฟนเราจองโต๊ะในช่วงลันช์ของสเปนก็ประมาณ 3 โมงเย็นอ่ะนะ จะร้องงงงห้ายย ไปถึงร้านสิ่งแรกที่เราชอบเลยคือการตกแต่งร้านของที่นี่มันดูอบอุ่นมาก ให้บรรยากาศสเปนแบบออริจินอลดี ถ่ายรูปแล้วออกมาสวยมากกก เรื่องจำเป็นอ่ะแหละ55555 ในส่วนของอาหารก็ดีมากกกก เชฟออกมาแนะนำเมนูเองเลย เมณูจะไม่เหมือนกันทุกวันลองถามเค้ามา แต่ที่ชอบที่สุดคือฮามอนคือมันดีมากกกกกก ปกติไม่ค่อยกินฮามอนเท่าไหร่แต่ของร้านนี้คือดีอ่ะ กลิ่นไม่แรงแบบสาบอ่ะเป็นกลิ่นแบบเนื้อดี ชอบบ อร่อยเลยแหละ ลองคุยกับเจ้าของร้านเพราะเห็นข้างฝาร้านมีข่าวเค้าแบบออกอีเว้นดูดี เลยชวนคุย แกบอกว่าแกจะไปหาฮามอนดีๆด้วยตัวแกเองแบบทุกที่ที่ไปได้ละเอามาเก็บไว้จนได้ที่ถึงเอาออกมาขายซึ่งน้ำหนักของฮามอนก็จะลดลงไปพอสมควร ว่าแล้วววราคาจะแอบสูงกว่าแถวนั้นนิดหน่อยแต่ก็ไม่มากถ้าเทียบกับในเมืองใหญ่ก็คือไม่สูงเกินไป รับได้ แนะนำว่าถ้าไปแถวนั้นก็แวะเถอะไปผิดหวังอร่อยยคุ้มมมม จบการรีวิวจ่ะ