น้ำพุเทรวี่
อันดับที่ 7 จากกิจกรรมน่าสนใจ 2,446 แห่งใน โรม
สวยแต่คนเยอะ

สถานที่สวยงาม มีบริเวณรอบๆให้ถ่ายรูปด้านหน้า แต่นักท่องเที่ยวเยอะมากมาก ไม่สามารถถ่ายได้สวยงามได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย
เที่ยว

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากๆๆฉันดีใจมากๆที่ได้มาเยือนอิตาลีผู้คนที่นี่น่ารักเป็นกันเองฉันรู้ส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Aeang
โบโลญญา, อิตาลี

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นจุดนัดพบอีกจุดที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตามข้างทางมีร้านอาหาร ร้านค้า สำหรับนักช๊อปของถูกแต่ไม่ใช่ของแท้
น้ำพุเทรวี่สวยงามมากที่สุดยามเย็น เห็นหลายคนโยนเหรียญแล้วอธิฐานด้วย แนะนำให้แวะมาเที่ยวมาพักผ่อนค่ะ

ขอบคุณ Manee Pluek ร
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

น้ำพุเทรวี่เป็นอีกที่หนึ่งในกรุงโรมที่จะพลาดไม่ได้เลย แนะนำว่าต้องไปตอนเช้าๆหน่อยจะไม่ค่อยมีคน ถ้าเริ่มสายอาจจะมีกรุ๊ปทัวร์จีนและญี่ปุ่นบ้าง ส่วนที่บอกว่ามีมิจฉาชีพนั้น จากประสบการณ์ไม่เคยเจอครับแต่ให้ระวังตัวไว้หน่อยก็ดีที่สำคัญอย่าลืมพกเหรียญไปโยนที่น้ำพุด้วย

ขอบคุณ joistudio
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นน้ำพุที่มีชื่อเสียงในโรม ฉากหลักเป็นรุปแกะสลักอันงดงาม น้ำพุมีขนาดที่ใหญ่โตมาก ไปโรมแล้วต้องไม่พลาดที่จะไปโยนเหรียญลงที่น้ำพุนี้เพื่อให้ได้กลับมาเที่ยวโรมใหม่อีกครั้ง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Korkiat S
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นที่น่าเสียดายมาก เนื่องจากเคยดูรูปรีวิวจากเพื่อนๆ ว่าสวยงาม แต่เมื่อไปถึง เมื่อต้นกันยาที่ผ่านมา พบว่าปิดซ่อมแซม แต่ถึงปิดซ่อมแซมก็ยังมีทัวร์หลั่งไหลเข้าไปอยู่ดี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ narrytan
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2014

"นำ้พุเทรวี่" จุดกำเนิดของเสียงเพลง ทรีคอยน์ออฟเดอร์ฟาวด์เท่น ที่โด่งดังในอดีต ชมความงดงามของปฏิมากรรมหินอ่อนแบบบาร็อค เป็นเรื่ิงราวของเทพมหาสมุทร ตามตำนานกล่าวไว้ว่าหากใครได้มาเยือนถึงนำ้พุแห่งนี้เแล้วได้โยนเหรียญอธิษฐานทิ้งไว้จะได้กลับมาเยือนกรุงโรมอีกครั้งหนึ่ง....ถ้าใครโยน ๓ เหรียญอาจไม่ได้กลับมา คงได้อยู่กรุงโรมเลยที่เดียวเชียว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ damjao