บันทึก
สวยแต่คนเยอะ

สถานที่สวยงาม มีบริเวณรอบๆให้ถ่ายรูปด้านหน้า แต่นักท่องเที่ยวเยอะมากมาก ไม่สามารถถ่ายได้สวยงามได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย
น้ำพุ “เทรวี่” เป็นน้ำพุ ที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

องค์สมเด็จสันตะปาปาครีเมนต์ที่ 12ได้มอบหมายให้สร้างขึ้นในปี 1732ออกแบบและก่อสร้างโดย นิโคลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019
NamaoyPatt
เมืองเชียงใหม่, ไทย

องค์สมเด็จสันตะปาปาครีเมนต์ที่ 12ได้มอบหมายให้สร้างขึ้นในปี 1732ออกแบบและก่อสร้างโดย นิโคลา ซาลวี่
เป็น รูปปั้น เทพเจ้าเนปจูน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NamaoyPatt
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สวยงามมากแต่ก็เยอะมากเช่นกันคงเป็นเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังด้วยละมังครับ (สถานีใกล้สุด Metro Barberini )รอบ ๆ มีที่ชอปปิงให้เลือกมากมายทั่งไวน์ เสื้อผ้า แถมไม่ไกลจากบันไดสเปน ห่างกัน 650 เมตร (สถานีใกล้สุด Metro Spagna) คุณจะเจอกับคลื่นนีกท่องเที่ยวมากมายหลายเชื่อชาติ แต่ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ต้องมาของโรมเพราะมันสวยมากจริง ๆ ถ้าเป็นไปได้ยังอยากลองมาอีกครั้งตอนกลางคืนเลยครับ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ thanchaiyant
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2018

ประสบการณ์ดีๆและสุดแสนประทับใจกับน้ำตกกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งแสงสี และรูปปั้นอันวิจิตรตระการตา ใครมาถึงแล้วให้อธิษฐานแล้วยืนหันหลังเพื่อโยนเหรียญลงไปในน้ำพุ ว่ากันมาจะมีโอกาสได้กลับมาเยือนอีกครั้ง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Chutima P
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เป็นน้ำพุที่สวยงามมากและเยี่ยมชมได้ฟรี บริเวณข้างๆมีร้านอาหารและร้านของฝากจำนวนมากและมีคนมาเยี่ยมชมมากควรระวังโดนล้วงกระเป๋า

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวยงาม แต่หาพื้นที่ในการถ่ายรูปได้ยากสักหน่อย เนื่องจากมีบริเวณโดยรอบไม่กว้างมากนัก และล้อมรอบด้วยอาคารต่างๆ จึงทำให้แสงแดดไม่สามารถส่องมายังน้ำพุได้ทั้งหมดค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ pinklady2516