เราวิตกเล็กน้อยกับการจองโรงแรมนี้จากคำวิจารณ์และมันเรตติ้งต่ำในทริปแอดไวเซอร์แต่มันเป็นโรงแรมเดียวในลิสต์ของเราที่สามารถพักได้ 4 วันในโรมในช่วงเทศกาลก่อนปีใหม่ดังนั้นเราจึงเต็มใจไปที่นั่น เราติดต่อกับพนักงานโรงแรมคนๆเดียวตลอดเลยทั้งตั้งแต่ต้อนรับ เฝ้าประตู ทำความสะอาดห้อง ยกกระเป๋า ซึ่งเธอสุภาพมากและยังเป็นมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพ เราถามถึงการเช็คอินก่อนเวลาเมื่อได้จองไว้แล้วแต่เราต้องแปลกใจเมื่อเราสามารถพักได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า
เราได้รับข้อเสนอให้พักห้องที่ดีกว่านี้ซึ่งเราจะต้องรอหลายชั่วโมงแต่เราได้ตัดสินใจกับมันหลังจากที่เราต้องบินมา 16 ชั่วโมง เราตัดสินใจที่จะรอห้องที่ดีกว่าและหวังว่าจะเปิดออกมาเจอวิวที่ดี แต่มันไม่มีวิวอะไรที่ว่านั่นเลย ห้องมันกว้างใหญ่นะและเราชอบการตกแต่งภายใน สถานที่ที่ตั้งอยู่รอบข้างเพื่อนบ้านที่ดี เราเพลิดเพลิินตลอด 4 วัน มันมีเรื่องน่าผิดหวังเรื่องเดียวคือ ร้านอาหารโดเน่ เราได้แยกรีวิวมันแล้วแหละแต่ต้องบอกว่ามันแย่มากๆและเค็มอย่างไม่น่าเชื่อ มันเป็นเรื่องน่าแปลกใจมากเมื่อมีบริการอาหารค่ำที่ห้องเราเลยและรสชาติโอเคเลยละ
เราจะมาพักที่นี่เมื่อเรามาโรมครั้งถัดไปแต่เราหวั่นว่าจะพลาดเรื่องร้านอาหารอีกเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 39 06 8769 0253