เรามาเที่ยวเมือง La Spezia และมาพักที่นี่ 1 คืน Affittacamere Casa Dane เป็นโรงแรมขราดเล็กแบบครอบครัวหรือ B&B ที่ตั้งอยู้ติดสถานีรถไฟ เดินจากประตูทางออกแค่ 10 เมตร โงแรมอยู่บนชั้นสอง ไม่มีลิฟท์ อาจไม่สะดวกสำหรับผู้มีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ พนักงานต้อนรับดีมาก และช่วยให้ตำแนะนำต่างๆ ห้องพักที่เราเช่าเป็นแบบห้อง Twin และ Double มีห้องน้ำในตัว ห้องพักไม่กว้างมากนัก (อาจไม่มีพื้นที่พอสำหรับกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่) แต่สะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำกว้าง ห้องถือว่าเงียบมาก ทั้งที่ติดกับสถานีรถไฟ อาหารเช้า เป็นคูปองไปทานที่ร้านกาแฟติดสถานี แต่เป็นอาหารเช้าแบบง่ายๆ คือ กาแฟ และขนมปังหรือครัวซองเท่านั้น แต่ก็ว่โอเค สำหรับราคาที่พักที่ถือว่าไม่แพง