“กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง”
รีวิวของ Bar italia como via gallio

Bar italia como via gallio
ได้รับการจัดอันดับ ที่289 จาก576 ร้านอาหาร ใน โคโม
ประเภทอาหาร: บาร์
รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรามาแวะร้านนี้ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม และของว่าง อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Como Giovanni เป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงหัวมุมถนน มีลูกค้าค่อนข้างมาก แต่บรรยากาาศดี พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใส เราสั่งกาแฟคาปูชิโนร้อน และชอคโกแลตร้อน และนังเล่นเพื่อรอเวลาขึ้นรถไฟ กาแฟอร่อยมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย เพียงแก้วละไม่ถึง 2 ยูโร

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tvidya

รีวิว 6 เมษายน ค.ศ. 2023

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2019

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019

นักท่องเที่ยวที่ดู Bar italia como via gallio ยังดู

โคโม, ทะเลสาบโคโม

เคยไป Bar italia como via gallio แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ