หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกทั้งยังคงความงดงามเหนือกาลเวลาและยอดนิยมที่สุดของอิตาลี

galleria vittorio emanuele ii คือห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย
สวยงาม แต่สินค้าราคาแพง

เรามาแวะเดินเล่นที่ Galleria ซึ่งเป็นเหมือนศูนย์การค้าประจำเมืองมิลาน อยู่ติดกับลานมหาวิหาร Duomo... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
OSKRithee

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อันดับแรกที่เห็นคือ แบรนด์เนมค่ะ ราคาแพงมากกกกกกก พื้นประดับด้วยหินแกรนิต หลากหลายshopแบรนด์ดั่งที่มิลาน ใครที่ชื่นชอบแบรนด์ดัง แนะนำมาช็อปได้เลยค่ะ

ขอบคุณ Vilawan P
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สร้างได้วิจิตรตระการตามาก แม้จะผ่านมาเป็นร้อยปีก็ยังงดงามชวนให้มาเยี่ยมชมได้เสมอ ภายในมีร้านสินค้าแบรนด์เนม ภัตตาคาร ร้านกาแฟหรูๆ ไม่ว่าจะรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง หรือ เดินเล่นก็ได้อรรถรสเช่นกัน

ใกล้ทางออกด้านหนึ่งมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยวตั้งอยู่ด้วย บริเวณโดมตรงกลางจะมีการจัดไฟประดับอย่างสวยงาม โดยเฉพาะในเทศกาลคริสต์มาส

ขอบคุณ TManTrip
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สถานที่หรูหราแห่งนี้เป็นแหล่งรวมสินค้านานาชนิด ที่บรรดานักช้อปทั้งหลายอยากจะมาเยือน ตัวห้างตกแต่งสวยงาม หาไม่ยากเพราะอยู่ติดกับมหาวิหารดูโอโม่เลย หากใครมาสิ่งแรกคือ check in และถ่ายรูป แม้ไม่ได้จับจ่ายซื้ออะไร การได้มาเยือนก็นับว่าเก็บแต้มการเดินทางได้เช่นกัน

ขอบคุณ IntiraU
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้างสุดหรูของมิลานที่อยู่ข้างๆ Duomo เรียกได้ว่าถ้าใครไป Duomo ต้องไม่พลาดที่จะเดิน Shopping window ที่ Galleria Vittorio Emanuele II อย่างแน่นอนถึงแม้ว่าตัวอาคารจะเป็นห้างแต่สถาปัตยกรรมช่างงดงานมีเวลาแนะนำให้ไปเดินเ่นนะครับ

ขอบคุณ Noid_Syndromes
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เราชอบที่นี้มากเลยะฝนจะตกแดดจะออกเราก็สามาถรไปดินช้อปได้ที่นี้มีของให้เลือกมากมาย ภายในอาคารมีของตกแต่งสวยงามตามสตายอิตารีที่ชอบแบบอาโนเนะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Lawan P