ถ้าคุณอยากช็อปในเมืองมิลาน โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ ข้อเสียคงจะเป็น wifi ฟรีที่ไม่มีให้เล่นในห้อง และแม้จะเล่นในล็อบบี้ก็จะถูกตัดโดยอัติโนมัติถ้าครบหนึ่งชั่วโมง พนักงานโรงแรมต้องคอยแจกกระดาษที่พิมพ์รายชื่อสำหรับล็อคอินพร้อมรหัสเข้าให้แขกโรงแรมได้ใช้ทุกวัน ไม่ค่อยรักสิ่งแวดล้อมเท่าไหร่เลยนะ ถ้าล็อบบี้ wifi เล่นฟรีได้ ทำไมต้องให้แขกโรงแรมล็อคอินและล็อคเอาท์ และต้องใช้ชื่อและรหัสเข้าที่แตกต่างกันไปเป็นรายชั่วโมงเพื่ออะไร ไม่ค่อยสะดวกเลยเพราะเราต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงทุกๆคืนสำหรับเช็คอีเมล์ และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยววันถัดไป เครื่องทำความร้อนก็ไม่ค่อยอุ่นเหมือนกัน
เราต้องขอให้ส่งรองเท้าแตะขึ้นมาที่ห้องพัก คิดว่าบริกาีรน่าจะดีกว่านี้นะ ทางโรงแรมยังบอกเราอีกว่าเราต้องขึ้นรถไฟสายด่วน Malpensa ไปสนามบินที่สถานี Cardona เพราะจะไม่มีรถไฟจากสถานีกลางเมืองมิลานไปสนามบิน แต่พอเราหาข้อมูลออนไลน์ด้วยตัวเองพบว่ารถไฟสายด่วนจากสถานีกลางมีอยู่ หลังจากนั้นเราก็ยืนยันว่าข้อมูลที่สืบค้นมาถูกต้องเพราะเราตรวจสอบที่สถานีด้วยตัวเอง ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมความรู้ของพนักงานเกี่ยวกับการคมนาคมที่ง่ายๆอย่างนี้ไม่ค่อยทันสมัยเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี