เราไม่มีปัญหาในการจองโรงแรมออนไลน์กับโรงแรม เดโม เราจองห้องพักสำหรับสองคนพร้อมห้องน้ำ เรียบง่ายแต่มีทุกอย่างที่เราต้องการ
โรงแรม เดโม ตั้งอยู่ในทำเลที่อนุญาตให้เราได้ท่องไปรอบเมืองได้อย่างง่ายดาย บริการขนส่งสาธารณะ เข้าถึงได้ง่าย
พนักงานดรงแรมเป็นมิตรดี โดยเฉพาะ ฮาเวียร์ผู้ซึ่งทำทุกอย่างเพื่อนช่วยเหลือเราเสมอ
ห้องพักใหญ่พอสมควรสำหรับเราและตกแต่งได้มาตราฐานดี ห้องน้ำสะอาดและมีน้ำร้อนเสมอ ทีวีในห้องพักมีช่องทีวีสากลหลายช่อง ข้อติข้อเดียวเกี่ยวกับห้องพักก็คือ เมื่อไหร่ที่ห้องข้างๆใช้ห้องน้ำจะเสียงดังได้ยินมาถึงห้องเรา นี่อาจจะเกิดจากระบบท่อในตัวอาคาร แต่มันน่าหงุดหงิดเวลามันเกิดตอนเช้ามืด
อาหารเช้ามีเหลือเฟือและมีพนักงานคอยช่วยเหลือเมื่อจำเป็น พวกเขายังไม่ว่าอะไรที่พวกเราห่อครัวซองก์เล็กๆและขนมปังกรอบห่อเล็กไปเป็นของว่าง
เราทานอาหารที่ร้านชื่อว่า ชาโตว์ ถึงสองหนเพราะบริการดีเยี่ยมและราคาไม่แพงเพราะเราต้องประหยัด
*สุขสันต์วันหยุดนะเพื่อนๆ*