Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
มิลาน
เพิ่มสถานที่
สายการบิน
Travellers' Choice
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
Un angolo incantato di Milan - La Vigna Di Leonardo
ยุโรป
เพิ่มเติม
Corso Magenta 65
20123 มิลาน,
เปิดให้บริการวันนี้:
09:00 น.
18:00 น.
บันทึก
เขียนรีวิว
Piero M
รีวิวของ
รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2021
ตุลาคม ค.ศ. 2021
Vigna d Guest Relations Manager ของ La Vigna Di Leonardo เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
ดูรีวิวทั้งหมด 615 รายการ
เกี่ยวข้องกับรายการที่คุณเลือกดู
Arco della Pace
รีวิว 1,530 รายการ
แหล่งประวัติศาสตร์, อนุสาวรีย์/รูปปั้น, อาคารทางสถาปัตยกรรม
Bosco Verticale
รีวิว 972 รายการ
สถานที่สำคัญ/จุดที่น่าสนใจ, อาคารทางสถาปัตยกรรม
Museo Leonardo3 - Il Mondo Di Leonardo
รีวิว 934 รายการ
รีวิว 2,084 รายการ
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์
Naviglio Grande
รีวิว 275 รายการ
แหล่งน้ำ, สถานที่สำคัญ/จุดที่น่าสนใจ
(615)
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ไทย
จาก
รายการ
enricog69
Alba, อิตาลี
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021
มิถุนายน ค.ศ. 2021
ถามenricog69เกี่ยวกับLa Vigna Di Leonardo
serena g
มิลาน, อิตาลี
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
กรกฎาคม ค.ศ. 2021
508aurelies
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021
laura241986
มิลาน, อิตาลี
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021
มิถุนายน ค.ศ. 2021
ถามlaura241986เกี่ยวกับLa Vigna Di Leonardo
macricre c
er
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2021
พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ถามmacricre cเกี่ยวกับLa Vigna Di Leonardo
ก่อนหน้า
ถัดไป