สวยงาม เป็นจตุที่ต้องมาชม

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
tvidya
จัตุรัสซานมาโค

pinklady2516

เรามาเยือน Venice ถ้าไม่ได้มาจตุรัส San Marco น่าจะถือว่า ยังมาไม่ถึง Venice จตุรัสนี้ถือเป้นจุดที่ต้องมาชม และไม่พลาดเป็นอย่างยิ่ง การเดินทางมาทำได้ทั้งทางเรือ หรือเดิน(ประมาณ 2 กม.) จตุรัส สวยงามมาก มีลานกว้าง โดยเฉพาะ หอระฆัง และโบสถ์ St. Mark หรือ San Marco สวยงามมาก เสียดายที่เราไม่มีเวลาเข้าชมด้านใน เพราะคิวนักท่องเที่ยวยาวมาก รองๆ จตุรัสมีร้านกาแฟ และร้านอาหาร ให้นั่งชมบรรยากาศแบบสบายๆ แต่ขอเตือนเรื่องห้องน้ำสาธารณะ ที่นี่ค่าเช้าราคาสูงหน่อย คือ 1.5 ยูโร

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จัตุรัสอันเป็นที่ตั้งของวิหารเซนต์มาร์กที่สวยงาม รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหาร นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยนกพิราบ บางเวลาน้ำขึ้นสูงจะทำให้มีน้ำท่วมขังที่จัตุรัสแห่งนี้บ้างค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pinklady2516
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016

สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่สวยงามตั้งอยู่กลางเกาะเวนีส ของประเทศอิตาลี การเดินทางเข้าไปในเกาะ เดินทางโดยทางเรือเท่านั้น

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suphawadee
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สามารถเดินมาได้จากคลอง Grand canal ลัดเลาะตามสะพานซอยเล็กซอยน้อย เดินชิวๆ ชมวิว สักประมาณ 30 นาทีก็ถึงค่ะ ข้อควรระวังมีช่วงเวลาที่น้ำท่วมจตุรัสด้วย ควรเช็คก่อนเดินทางค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nipa A
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นลานกว้าง มีแหล่ง shopping ร้านของที่ระลึก ร้านกาแฟนั่งพักผ่อน ถ่ายรูป เดินเล่นได้เรื่อยๆ ถ้ามาช่วงแดดออกจะดีกว่า

ขอบคุณ Suwimol P