หอศิลป์อะคาเดเมีย
บันทึก
สถานที่ท่องเที่ยว

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Geisha_michiko_13
Mae Chedi, ไทย
ชมงานศิลป์

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017
pinklady2516

หอศิลป์อะคาเดเมีย นี่เป็นหนึ่งในทัวร์ที่ดีที่สุดของเราในอิตาลี ถึงแม่วาจะไม่มีไกด์ไปด้วย แต่ถ้าหากว่ามีความรู้ความทราบทางด้านภาษาแล้ว... ก็จะมีมากมากในระดับหนึ่ง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Geisha_michiko_13
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2017

หอศิลป์ของเมือง Florence แห่งนี้ มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีชื่อเสียง เพราะเป็นที่ตั้งของรูปปั้น David ที่ปั้นโดย Michelangelo จึงทำให้เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เวลามาเที่ยวที่ Florence

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ apkartan
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หอศิลป์แห่งนี้เป็นที่เก็บรูปปั้นเดวิด ซึ่งเป็นผลงานของไมเคิลแองเจลโล อยู่ไม่ไกลจากมหาวิหารแห่งเมืองฟลอเรนซ์ค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pinklady2516
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นแกลลอรี่ที่ไม่ใหญ่แต่ต้องมาชมเมื่อมาฟลอเรนซ์ เพื่อมาชมรูปปั้นเดวิดอันเลื่องชื่อ มาแล้วไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีรูปปั้น และภาพวาดอีกมากที่น่าสนใจ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ minzy82
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จุดประสงค์หลักของที่นี้คือการเข้าชมเดวิด รูปปั้นชื่อดังผลงานของ Michelangelos. นึกถึงสมัยเป็นเด็กๆจะเป็นหุ่นที่อยู่ในสมุดวาดภาพของเรานะค่ะ;) ก่อนเข้าชมแนะนำให้ซื้อตั๋วล่วงหน้า โดยจองผ่านWebsiteมิวเซียม เพื่อที่จะไม่ต้องยืนรอต่อแถวเข้าชมเป็นเวลานาน แต่เราพลาดเลยต้องยืนต่อ สุดท้ายรอไม่ไหวก็มีตั๋วผีมาขายนะค่า;))) ถ้าใครอยากชื่นชมความงามทางศิลปะและยังมีรูปวาด อย่าลืมแวะไปนะค่า

ขอบคุณ mikinip