ฉันและสามีจอง BW Grand Adriatico เพื่อพักผ่อนเป็นระยะสั้นๆในเมืองฟลอเรนซ์เพราะทำเลที่ตั้งไปยังสถานีรถไฟ เรามาถึงฟลอเรนซ์สายมากๆเนื่องจากเราพลาดรถไฟจากเมืองเวนิช
หลังจากเดินทางมาถึงที่โรงแรม เราเหนื่อยมากและหัวหมุนไปหมด พวกเราได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่ใจดี เข้าอกเข้าใจ และต้อนรับอบอุ่นมาก ขอบคุณ!!
ห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง และสบายมาก มันง่ายสำหรับพวกเราในการพักผ่อนชดเชยก่อนจะไปสำรวจเมืองฟลอเรนซ์ ห้องน้ำเองก็กว้าง สะอาดและสบายเช่นเดียวกัน เราพอใจกับโรงแรมที่เราจองแห่งนี้มากจนเราจองพักเพิ่มอีกคืนหนึ่งเพื่อเราจะได้มีเวลาในฟลอเรนซ์มากขึ้น
ทำเลที่ตั้งใช้ได้ อยู่ในระยะเดินจากสถานีรถไฟ อาหารเช้าดีและมีให้เลือกหลากหลาย คำติเพียงอย่างเดียวของเราก็คืออินเตอร์เน็ตในล็อบบี้ช้ามากจนแทบใช้งานไม่ได้ นอกเหนือจากนั้น พวกเราชอบโรงแรมแห่งนี้มากเพิ่มเติม