ปิเอซ่ามิเคลานเจโล
สถานที่อันไม่ธรรมดา

สถานที่อันไม่ธรรมดา สามารถมาด้วยวิธีการเดินขึ้นมาหรือนั่งรถเมล์มา รถเมล์ที่มาก็ได้แก่สาย 13... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Geisha_michiko_13
Mae Chedi, ไทย
เยี่ยม

porporpor
เมืองฉะเชิงเทรา, ไทย

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางลำบากไปนิดเพราะถ้านั่งbus มาก็อาจจะต้องรอนาน ถ้านั่งtaxi แนะนำว่าให้เค้าจอดรถรอไว้เลยดีกว่า เพราะที่นี่อยุ่บนเขา รถผ่านไปมาน้อยมาก วิวข้างบนสามารถมองเห็น florence ได้ครบเลย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ porporpor
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่ควรไปที่สุดในเมืองฟลอเรนซ์ สามารถชมพระอาทิตย์ตก คนอาจจะเยอะบ้าง ระมัดระวังของมีค่าให้ดี

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NooMoo_Thiramon
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ผมเดินขึ้นมาสถานที่นี้ครับ เนื่องจากไม่อยากเสียค่ารถเมย์ 55+ เดินเหนือยดีครับ เดินกันรอบเมืองครับ ในส่วนตัวรูปปั้นนี้ ก็โอเคครับ ผมว่าโอเคกว่าไปเสียเงินใน Museum ครับ ต้อง 10 ยูโรแหนะ แนะนำให้อยู่จนดึกเลยครับ ถ่ายภาพตัวเมืองและพระอาทิตย์ตกสวยมากครับ หน้าร้อนไม่ค่อยแนะนำเลยครับ ร้อนมากครับ

ขอบคุณ nunkmutt
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

A must เลยค่ะ ได้เห็นวิวเมืองแบบมุมกว้าง ถ่ายรูปสวยมากกกก แนะนำให้นั่งรถบัสขึ้นไป แล้วเดินกลับ เป็นทางลงเนิน เดินดูวิว ชิวชิวคะ ห้ามพลาดค่ะ

ขอบคุณ OU19XX
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่คุณจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองฟลอเร้นซ์ได้แบบ 360 องศา ไปตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตก จะสวยมาก

ขอบคุณ ToniWP