ทำเลที่ตั้งดีมาก เดินจากสถานีรถไฟแค่ครู่เดียว (10-12 นาที) หรือจะเดินเล่นไปตามบริเวณสวนสาธารณะ Lac L√©man ก็ได้ และอาจจะใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีในการเดินไปยังย่าน Old Town การเช็คอินเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ห้องพักน่ารักและสะอาดมาก! ห้องน้ำก็ดูดีเป็นพิเศษ พวกของใช้ส่วนตัวต่างๆ (แชมพู ฯลฯ) ก็สุดยอด โรงแรมได้รวมรถโดยสาร / รถรับ-ส่งให้ในระหว่างที่เราเข้าพัก รถประจำทางสาย 1 วิ่งผ่านหน้าประตูโรงแรมก็เลยทำให้การขึ้นรถเพื่อนั่งไปยังสถานีรถไฟหรือจะต่อรถไปยังที่อื่นนั้นง่ายมากๆ เรือบางลำก็รวมอยู่ด้วย แต่ว่าอากาศเย็นมากพอที่จะทำให้เราไม่อยากออกไปอยู่กลางน้ำ บริเวณที่ทานมื้อเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ก็ยอดเยี่ยม มีอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมายและการบริการก็รวดเร็วมากเลย
บริเวณบาร์ (Glow) ตกแต่งได้สวยงามมาก และเราทาน "อาหารค่ำ" (ตัวเลือกที่เบากว่า) ที่นั่นเมื่อวานเย็นในเมือง เราไม่ได้ทานอาหารค่ำที่ห้องอาหารหลัก (Bayview) เราพักโรงแรมนี้เพื่อติดต่อธุรกิจ แต่ถ้าคุณจ่ายไหว เราขอแนะนำให้ท่านพักที่นี่ในกรุงเจนิวา!เพิ่มเติม