พักอยู่กับสามี 2 คืน ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟมา 15 นาที ข้างนอกดูไม่ค่อยมีรายละเอียดอะไรแต่เมื่อคุณเดินผ่านเข้าประตูอัตโนมัติแล้วมันก็พอใช้ได้ เราจองห้องพักผ่านออนไลน์โดยระบุว่าขอระเบียงเป็นพิเศษ มีห้องพักใช้ห้องน้ำร่วมกันให้บริการด้วย อาคารของโรงแรมปลูกเป็นโรงเรียนธุรกิจด้วยดังนั้นพื้นที่บางส่วนไม่อนุญาตให้แขกของโรงแรมเข้าแต่มันก็โอเค พนักงานที่แผนกต้อนรับทั้งสองคน (คนหนึ่งอยู่ตอนกลางวันและอีกคนหนึ่งอยู่ตอนกลางคืน) ช่วยเหลือดีมาก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีและอาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว ไม่มีการเตรียมชาหรือกาแฟให้ในห้อง แต่แขกสามารถใช้น้ำร้อนหรือเครื่องดื่มร้อนที่ห้องทานอาหารเย็นได้ฟรีตลอดเวลาจนกระทั่ง 4 ทุ่ม
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และอบอุ่นด้วยห้องอาบน้ำขนาดใหญ่เพียงพอ วิวทิวทัศน์สวยงามมากๆจากระเบียง พนักงานต้อนรับจองทัวร์ให้แขกที่มาพักด้วย เราของตั๋วเคเบิ้ลคาร์เพื่อไปยังยอดเขาปิลาตุสซึ่งรวมอยู่ในตั๋วรถบัสแล้วด้วย แต่รถไฟล้อเฟืองไม่เปิดดำเนินการในช่วงฤดูหนาว โดยรวมแล้วมันเป็นการพักที่ดีเยี่ยมครั้งหนึ่งเลยล่ะ