สามีของฉันและฉันจองโรงแรมนี้เพราะมันใกล้สถานีรถไฟและใกล้พอสมควรกับใจกลางเมือง และเราจะสามารถเดินไปในที่ต่างๆที่เราต้องการ อีกทั้งเรายังต้องขึ้นรถไฟตอนเช้าตรู่ในวันถัดไป ดังนั้นมันจึงสะดวกในการเดินและลากกระเป๋าล้อเลื่อนพร้อมกับอุ้มเด็กทารกอายุ 20 เดือน ห้องของเราเป็นห้องหัวมุมที่มีหน้าต่างเยอะดังนั้นมันจึงร้อนมากในตอนบ่าย เมื่อเราเปิดหน้าต่างในตอนเย็นห้องก็เย็นลง มีโรงเรียนอยู่ตรงข้ามถนน แต่ไม่ได้รบกวนเราเพราะเราอยู่ที่นั่นเพื่อนอนเท่านั้น ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมซึ่งก็โอเค เพราะสะอาดมาก (เพิ่งปรับปรุงใหม่) และมีอ่างล้างหน้าในห้องของเรา
การตกแต่งในห้องมีน้อยาก แต่่ว่า เราก็ไม่ได้วางแผนที่จะอยู่ในห้องระหว่างวัน พื้นมีเสียงดังเอี๊ยด ดังนั้นฉันจึงต้องย่องลงไปในห้องโถงตอนตี 4 เพื่อไม่ทำให้เพื่อนข้างห้องตื่น เราไม่ได้ทานอาหารเช้าเพราะว่าเราต้องออกไปตอนตี 5 มีคอมพิวเตอร์อยู่ในบริเวณล็อบบี้ที่เราใช้ได้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อเช็คเที่ยวบิน โดยรวม มันเป็นการพักค้างคืนที่ใช้ได้