โรงแรมนี้อยู่แค่เดินในระยะ 5-7 นาทีจากสถานีรถไฟหลักและติดกับทะเลสาบลูเซิร์น ด้านนอกของตัวอาหารเป็นลูกบาศ์กสีสวยที่เจอได้ง่ายถ้าคุณเดินทางมาด้วยรถไฟ ดีไซน์ภายในของโรงแรมทำได้สวยงามดี หลังจากการเช็คอินที่รวดเร็วโดยพนักงานโรงแรมผู้ซึ่งเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร เราได้ห้องที่กว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซซ์ที่นอนสบาย ของใช้ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ Anne Semonin เป็นที่น่าพอใจอย่างน่าประหลาดใจและให้ความสุขมาก เราชอบมันอย่างมาก ยิมและเซาว์น่ายอดเยี่ยมและบำรุงรักษาได้ดีพร้อมด้วยวิวสวยๆของทะเลสาบและภูเขารอบๆ
ตามความเห็นของเราแล้ว มันเป็นสถานที่ที่เก๋ไก๋สำหรับการออกกำลังกาย และผ่อนคลายในห้องซาวน่า สรุปแล้ว การพักของเราเป็นที่น่าประทับใจ และผ่อนคลายมากๆ เราจะพักที่นี่อีกอย่างแน่นอนในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ลูเซินในอนาคต