เป็นห้องชุดบริการที่สะอาดใกล้ๆกับย่านสถานีรถไฟใจกลางเมือง Zurich ลองจินตนาการห้องชุดสตูดิโอที่พนักงานหนุ่มไฟแรงจะเลือกอยู่อาศัย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานที่ท่องเที่ยวแค่ 10 นาทีถ้าเดินไป พนักงานช่วยเหลือดีและมีประสิทธิภาพมาก และจะอยู่เวรระหว่าง 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม มีบริเวณครัวขนาดเล็ก ซึ่งมีเครื่องทำชา/กาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็กและเตาไมโครเวฟอยู่ สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์มากเพราะโรงแรมไม่มีบริการอาหารเช้า ริมหน้าต่างมีโต๊ะขนาดใหญ่สำหรับให้สองคนได้นั่งทำงานข้างกัน โรงแรมนี้จริงๆแล้วปลอดบุหรี่แต่บริเวณรวมกลับอบอวลด้วยกลิ่นบุหรี่ โชคดีที่กลิ่นไม่เล็ดลอดมาถึงห้องเรา
การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่เสถียรเลย และของฉันก็หลุดอยู่บ่อยๆ มีเสียงดังมากๆจากการจราจรบนถนนที่แออัดผ่านผนังห้องที่บาง ซูริคเป็นเมืองที่ค่าครองชีพสูง ฉันคิดว่าข้อเสนอของโรงแรมเอสเธอร์ก็สามารถแข่งขันได้นะ