Chotirot J

โดยรวมดีเลยค่ะ มีต้องปรับปรุงบางจุด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ค. 2017
ห้องA401 พัดลมแอร์ดังมากกก ดังจนนอนไม่ได้ ทั้งเบอร์ 1 -3 ดังทุกเบอร์ น้ำร้อนในห้องน้ำไม่ร้อนเลย ม่านบังตาในห้องน้ำไม่มี อายเลยจร้า ห้อง A202 น้ำร้อนในห้องน้ำไม่ร้อนเช่นกัน แต่อย่างอื่น ดีหมดค่ะ ถ้าปรับปรุงส่วนนั้นได้ จะเพอร์เฟค ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2017
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ค. 2017
Dear Khun c_jearaphong,
ขอขอบคุณสำหรับการสละเวลา รีวิวและเสนอแนะในครั้งนี้
ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การมาเข้าพักครั้งนี้ของคุณ c_jearaphong ในภาพรวมรู้สึกประทับใจ
ในส่วนที่ทางคุณ c_jearaphong เสนอแนะมาทางเราจะทำการตรวจสอบและปรับปรุงตามที่เสนอแนะมาครับ ในส่วนของแอร์เนื่องจากทางเราใช้แอร์ขนาด BTU ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติเพราะมองว่าจะทำให้อากาศในห้องพักเย็นเร็วขึ้น ซึ่งทำให้เวลาทำงานทำให้มีเสียงสั่นดังออกมา ทางเรากำลังหาทางแก้ข้อเสนอแนะตรงนี้ในระยะยาวครับ อย่างไรก็ตามก็ขอเชิญ คุณ c_jearaphong มาใช้บริการอีกนะครับหากมีโอกาสมาที่บุรีรัมย์อีก
ขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลามารีวิวให้ครั้งนี้ครับ

Best regard,
Semachai P.
General Manager.
3.3 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
บริการรูมเซอร์วิส
Bed
2.9 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
ร้านอาหาร
5.1 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
Sleep de La Hostel At Buriram
9.1 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
Property building
1.4 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
good view good design
4.0 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
0.5 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
3.9 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Isan
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ห้องพักสะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เตียงที่นอนกว้าง นุ่มสบาย ตอนที่ไปเข้าพักวันธรรมดา คนเลยน้อยไม่วุ่นวาย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ขอติเรื่องมดในห้องเยอะจนรู้สึกรำคาญ และเรื่องอาหารเช้าที่มีให้เลือกทานน้อยไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NatLeon S
CrossTo General Manager ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear Khun NatLeon S,
ขอขอบคุณสำหรับการเสียสละเวลาอันมีค่า มารีวิวโรงแรมให้ในครั้งนี้ครับ
สืบเนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกบ้างในบางวันทำให้มีพวกแมลงมากกว่าปกติและอาจมีมาถึงห้องพัก อย่างไรก็ตามทางเราจะหาหนทางป้องกันแมลงแบบถาวรเพื่อไม่ให้ไปรบกวนลูกค้าได้ และทุกๆคำชมหรือข้อเสนอแนะทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาโรงแรมและการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเสียสละเวลาในการรีวิวครั้งนี้ครับ หวังว่าคงได้รับใช้ในโอกาสหน้าที่มาจังหวัดบุรีรัมย์ครับ

ขอขอบคุณครับ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรมแรมที่ดีค่ะ สะอาด สระว่ายน้ำสวย อยู่ใกล้ห้าง ทำเลดี เสียแต่ด้านการบริการค่ะ ไม่มีคนช่วยขนกระเป๋าเลยค่ะ การบริการไม่มีอะไรโดดเด่นค่ะ พนักงาน ดูไม่ค่อยสนใจแขก อาหารเช้าก็พอได้ค่ะไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อย แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ

ขอบคุณ wiyawant
CrossTo General Manager ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun wiyawant,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านมารีวิวให้ ในครั้งนี้
ในส่วนของข้อเสนอแนะที่เสนอแนะมา ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ บางครั้งอาจจะบริการได้ไม่ทั่วถึงหรือตกหล่นไป ก็ต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
ทงเราสัญญาว่าจะนำทุกข้อเสนอแนะไปปรับปรุงครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งนึงครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2017

โรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ สวยมาก น่าเล่นน้ำ หรือถ่ายรูป สำหรับห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้าง นอนสบาย เมื่อเปิดทีวี มีข้อความกล่าวต้อนรับ ทำให้รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง อาหารเช้าของโรงแรม จัดได้อย่างน่ารับประทาน อาหารอร่อย พนักงานใส่ใจในการให้บริการเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NickieWong
CrossTo General Manager ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2017

Dear Khun Surasak W,

และการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป

ขอขอบคุณครับ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2017

ห้องพักสภาพดีมาก ไลน์อาหารเช้าเมื่อเทียบกับราคาค่าห้องพักที่จ่ายไปถือว่าดีครับ มีทั้งอาหารหลัก สลัด น้ำผลไม้ เครื่องชงกาแฟ (มีเครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนให้เลือกด้วย) โดยรวมค่อนข้างประทับใจมากครับ จะเป็นโรงแรมตัวเลือกแรกในครั้งต่อไป หากได้กลับไปที่บุรีรัมย์อีก

ขอบคุณ masueoh
CrossTo General Manager ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2017

Dear Khun Masueoh,

Thank you for choosing X2 Vibe Buriram Hotel for your recent stay.
It is great to hear you had a great memorable stay with us. Your feedback is valuable for us and future guests. We tried to do our best to meet the customers expectation.

Thank you again, and we hope you will consider X2 Vibe Buriram Hotel the next time you plan of visiting Buriram, Thailand

Warm regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดพนักงานเป็นกันเอง บรรยากาศตอนเย็นน่านั่งทานอาหาร อาหารอร่อย อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าไปมาสะดวก หาง่าย มาบุรีรัมย์ครั้งต่อคงไม่พลาดที่นี้แน่นอนขอบอกต่อว่าต้องมาให้ได้ เพราะราคาปานกลางเหมาะสมกับสถานที่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ วนิดา เ
CrossTo General Manager ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun Taro,

ขอขอบคุณมากๆครับ สำหรับการเสียสละเวลาอันมีค่า เพื่อบอกเล่าถึงประสปการณ์ ความประทับใจของคุณ หลังจากการได้มาใช้บริการครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งนึงครับ