เรียนคุณ Maybe0091,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์
พวกเราพนักงานและผู้บริหารโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักและเสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม ประทับใจกับบรรยากาศ การบริการ การตกแต่งและการดีไซด์ของทั้งบริเวณโรงแรมและห้องพักดูสะอาด ไม่เยอะเกินไป เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเหมาะกับการจะมาพักผ่อนมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าครบ ทั้งห้องอาหาร ฟิตเนต สระว่ายน้ำ ใกล้ๆมีแหล่งช๊อปปิ้ง
เราขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์
ขอขอบพระคุณ
ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์