May_Siriya

Private

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มี.ค. 2020
มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง โรงแรมออกแบบทันสมัย ห้องสวยมาก หลับสบายมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงเช้าอากาศสดชื่นมาก ช่วงเย็นบรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะ มาครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ☺️
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 12 มี.ค. 2020
เรียนคุณ SS_mayzii,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์

พวกเราพนักงานและผู้บริหารโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักและเสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง โรงแรม ออกแบบทันสมัย ห้องสวยมาก หลับสบายมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงเช้าอากาศสดชื่นมาก ช่วงเย็นบรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะ มาครั้งแรกก็ประทับใจ
เราขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์

ขอขอบพระคุณ

ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์
2.9 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
ร้านอาหาร
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
3.3 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
good view good design
4.0 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
3.9 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
4.6 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
  • StayForLong
4.2 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
4.3 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
    3.5 กม. จาก เดอะคริสตัล บุรีรัมย์
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Isan
    รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมครอสทู เป็นที่พักที่ทันสมัย สะอาด น่าอยู่ สร้างแบบสมัยใหม่ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ฟิตเนส ที่พักอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงแรมมีความเป็นส่วนตัวมากมีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Ppppjjjj121233
    FOM VBR Buriram Guest Services / Front Office ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Ppppjjjj21233,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม เป็นที่พักที่ทันสมัย สะอาด น่าอยู่ สร้างแบบสมัยใหม่ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ฟิตเนส ที่พักอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงแรมมีความเป็นส่วนตัวมากมีโอกาสกลับมาอีก

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

ได้มาพักที่โรงแรมx2 บุรีรัมย์ พนักงานบริการดีมาก ช่วงเย็นมีบาร์นั่งดื่ม บรรยากาศดี โชคดีที่มาวันที่มีนักเตะของการท่าเรือ มาแข่งพอดี ห้องพักทันสมัยตามสไตล์ แต่อินเตอร์เน็ตไวไฟไม่ค่อยเร็วเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าโอเครน่ะครับ มีโอกาศจะมาพักที่นี่อีกครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Nanthipat
    FOM VBR Buriram Guest Services / Front Office ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Nanthipat,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม ได้มาพักที่โรงแรมx2 บุรีรัมย์ พนักงานบริการดีมาก ช่วงเย็นมีบาร์นั่งดื่ม บรรยากาศดี โชคดีที่มาวันที่มีนักเตะของการท่าเรือ มาแข่งพอดี ห้องพักทันสมัยตามสไตล์ เรื่องอินเตอร์เน็ตไวไฟไม่ค่อยเร็วเท่าไหร่ ทางเรากำลังแก้ไขอยู่

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบคุณ Vilasinee1512
    FOM VBR Buriram Guest Services / Front Office ของ เดอะคริสตัล บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Vilasinee1512,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม มาพักที่นี่ครั้งแรกกับคณะสัมนา ห้องพักที่นี่สวย สะอาด บริเวณโรงแรมร่มรื่นน่าอยู่ พนักงานให้บริการดีมาก แต่น่าเสียดายนะคะห้องน้ำไม่เพียงพอสำหรับคนกลุ่มใหญ่เวลามีงานประชุมไม่ค่อยสะดวกสำหรับการใช้ห้องน้ำค่ะ

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาพักที่นี่ชื่นชมครับ พนักงานให้บริการดีให้การแนะนำและช่วยเหลือได้ดี รวดเร็ว ชื่นชมมาตรฐานการบริการแบรนด์ x 2 ไปพักที่ไหนก็บริการดี แนะนำสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนเวลามาบุรีรัมย์นะครับ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ครับ

ขอบคุณ Worawut260412

เรียนคุณ Worawut260412,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม มาพักที่นี่ชื่นชมครับ พนักงานให้บริการดีให้การแนะนำและช่วยเหลือได้ดี รวดเร็ว ชื่นชมมาตรฐานการบริการแบรนด์ X2 ไปพักที่ไหนก็บริการดี แนะนำสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนเวลามาบุรีรัมย์นะครับ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ครับ

ขอขอบพระคุณ

โรงแรมสวยค่ะ ชอบมาก พาลูกๆมาเที่ยวลูกๆชอบมากค่ะ ห้องสวย ห้องสะอาด ทันสมัย อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายที่ อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศมาอีกรอบ จะมาพักที่นี่อีกรอบค่ะ ลูกๆชอบเล่นน้ำค่ะ

ขอบคุณ FFFF55

เรียนคุณ FFFF55,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม พาลูกๆมาเที่ยวลูกๆชอบมาก ห้องสวย ห้องสะอาด ทันสมัย อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายที่ อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาศมาอีกรอบ จะมาพักที่นี่อีกรอบ ลูกๆชอบเล่นน้ำค่ะ