ผมมาพักที่Inntelตั้งแต่วันที่7-14 มกราคม 2556 และมันก็เป็นช่วงเวลาที่วิเศษมาก โรงแรมสะอาดมากจริงๆซึ่งมันสำคัญกับผมมาก พนักงานยอดเยี่ยมคอยให้ความช่วยเหลือเวลาที่เราต้องการ เค้าจัดหาสิ่งที่เราต้องการด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ที่ผิงไฟบริเวณล็อบบี้เล้าจน์เยี่ยมมากสำหรับช่วงบ่ายที่หนาวเย็น มันผ่อนคลายมาก ตึกที่เราพักปลอดภัยมาก เพราะคนนอกไม่สามารถเข้าได้ถ้าไม่มีการ์ด ไม่มีปัญหาอะไรเลย แถมที่นี่ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใกล้กับทุกอย่างที่คุณต้องการ เดิน5นาทีจากสถานีCentral 7นาทีจากแยกไฟแดง 10นาทีจากdam square มีซุฌปอร์มาร์เก็ตเล็กๆน่ารักๆอยู่รอบๆเมื่อเราอยากดื่มน้ำหรือซื้อของว่างมาทานเล่นก็ไปซื้อได้สะดวก โดยรวมนับว่าเป็นวันหยุดพักผ่อนที่เยี่ยมมาก และจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน!