จัตุรัสกรองด์ปลาสต์

Athikhom007
มาบรัสเซลส์ต้องมาที่นี่นะ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016
SINBAD4514

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเบลเยี่ยมคงพลาดไม่ได้ที่จะต้องมาเดินชมจัตุรัสกรองด์ปลาสต์สถาปัตยกรรมรอบๆสวยงดงามอลังการมาก อากาศดีเหมาะที่จะนั่งดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มที่สตาร์บัคหรือร้านแถวๆนี้เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามเกินกว่าจะบรรยายได้ครับ
การมาเที่ยวยุโรปห้องน้ำค่อนข้างหายากและส่วนใหญ่เวลาจะเข้าต้องหยอดเหรียญหรือจ่ายเงิน 50 เซนต์ถึงใช้บริการได้ครับ แนะนำให้มีเหรียญติดไว้หรือให้เข้าไปใช้ในร้านกาแฟหรือสตาบั๊คจะไม่เสียค่าเข้าห้องน้ำแค่อุดหนุนซื้อสินค้าในร้านครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Athikhom007
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

จตุรัสแห่งนี้เป็นศูนย์รวมศิลปะและร้านอาหาร ละแวกนั้นยังมีร้านชอคโกแลตอร่อยๆ และน่าสนใจอีกมาย อย่าลืมถ่ายรูปแบบ 360 องศา

1  ขอบคุณ SINBAD4514
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นจตุรัสที่สวยงามติดอันดับ เสียดายที่มีการซ่อมแซมตรงโน้นตรงนี้ ทำให้ดรอปลง รอบๆมีร้านกาแฟ มีอดีตตึกสมาคมที่ภายนอกสวยงามมากๆ

ขอบคุณ sudkanueng
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

จัตุรัสแห่งนี้สวยงามและเหมาะกับการถ่ายรูปตัวแทนเมืองบรัสเซลส์ แต่อาจจะถ่ายลำบากนิดหน่อยเพราะว่ามีพื้นที่จำกัด และตึกค่อนข้างสูง ด้านล่างอาคารในบริเวณนี้มีศูนย์บริการให้ข้อมูลนักท่องเที่ยวอยู่ เข้าไปซื้อแผนที่และสอบถามข้อมูลได้
บางวันจะมีศิลปินมานั่งวาดรูปกลางลาน

ขอบคุณ Suratsawadee K
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นวังเหมือนทั่ว ๆ ไปแหล่ะ ใหญ่ ๆ อลังการ ต้องไปเช็คอิน ในเรื่องความละเอียด เราแยกไม่ออก แต่มันก็มีประวัติศาสตร์ เดินทางไปง่าย สวยงามดี สถานที่ใกล้เคียงก็เดินไปง่าย แต่ก็มีระยะทางนิดหน่อย เหนื่อยเหมือนกัน

ขอบคุณ Angwara N