ห้องพักวิวดีค่ะ ช่วงต้นๆมกราจะเห็นเห็นดอกพญาเสือโคร่งเลยจากหน้าห้องพัก พักห้อง 10 เตียงค่ะ แต่ว่าผ้าห่มและหมอนไม่ค่อยสะอาดมีกลิ่นนิดหน่อยค่ะแบะพื้นห้องฝุ่น รวมๆก็โอเคค่ะ เทียบกับราคาแล้ว อาหารเช้าดี่มีโจ๊ก ข้าวต้ม ขนมฟัง breakfast
เป็นที่พักบนดอยอ่างขาง มีทั้งเป็นหลังและตึก ส่วนเราพักแบบบ้านเป็นหลังพักได้ 4 คน ช่วงดอกซากุระบานจะสวยมาก ตั้งอยู่ในทำเลดี มองจากหน้าระเบียบที่พัก บรรยากาศสวยมาก ภายในห้องสะอาดดี มีที่จอดรถสะดวสบาย ใกล้แหล่งของกิน
ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขา เดินขึ้นไปค่อนข้างเหนื่อย ไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุไปด้วย ที่พักมีหลายรูปแบบให้เลือก มองเห็นบรรยากาศโดยรอบของอ่างขาง ช่วงต้นปีนางพญาเสือโคร่งจะบานไปทั่วทั้งรีสอร์ท สวยงามมาก
อ่างขางวิลล่า เป็นรีสอร์์ทที่สามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่หนาวเย็นในช่่วงเดือนดุลาคม - มีนาคม ของทุกปี บริเวณรีสอร์ทสามารถมองเห็นบริเวณรอบนอกของดอยอ่างขางได้อย่างสวยงามมาก ราคาย่อมเยา เหมาะสมกับสถานที่ และที่สำคัญเจ้าของโรงแรมยังเป็นคนอิสลาม ซึ่งเหมาะสำหรับมุสลิมที่จะเข้ามาพักที่นี้ รสชาติอาหารอร่อยมาก ถึงแม้ว่าบนดอยจะไม่มีเนื้อสัตว์ให้ทานก็ตาม แต่สามารถทำอาหารมังสวัรัติได้อย่างดีเยี่ยม และยังอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิงของชาวเขาด้วย
อ่างขางวิลลาอยู่ติดริมเขา ห้องพักอยู่บนเนินเขาได้บรรยากาศเย็นสบายถึงหนาวเลยเพราะไปตอนหน้าหนาว ถ้าใครได้ห้องพักที่อยู่สูงมากรับรองได้เดินออกกำลังแน่เพราะทางเดินไปห้องพักเป็นทางเหมือนเดินขึ้นเขาเลย ห้องพักไม่ใหญ่แต่ที่แปลกคือ เวลาอาบน้ำที่นี้ใช้เครืองทำน้ำอุ่นแบบใช้แก๊ส ใช้แก๊สจริง ๆ เพราะเห็นมีถึงแก๊สตั้งอยู่ข้างนอกใกล้ห้องน้ำ เวลาอาบน้ำจึงไม่ควรอาบน้ำนานเกินไป เพราะเราจะดมกลิ่นแก๊สนานเกินไป ด้านล่างจะเป็นร้านอาหารเวลาตอนเย็นจะมีร้านขายของและขายอาหารมาตั้งขายให้เดินเที่ยวมีอาหารแปลกที่ไม่ค่อยเห็นที่อื่นเช่น เครื่องดื่มร้อน ๆ แก้หนาว