ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยมากๆจ้า อาหารเยอะมากหลากหลายเว่อร์เลือกไม่ถูกเลย😂 แอร์เย็นฉ่ำ มีที่จอดรถเยอะจ้า
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง กุ้งแช่น้ำปลาอร่อยดีค่ะ ร้านสวยชิลๆ หน้าร้านมีที่จอดรถเยอะ ร้านหาง่ายตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลสมฤทธิ์เลยค่ะ
มากินข้าวกลางวัน เป็นห้องแอร์ไม่ร้อน อาหารอร่อยดี มีของหวานกิน ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาทะเลอร่อยมาก ไว้จะแวะมาอีกนะคะ👍🏻
มาตอนกลางคืน ร้านสวยดี อาหารอร่อยราคาไม่แพงดีครับ ผมมาหลังจากเที่ยวฮิโนกิแลนด์ มาพักที่ฝางสดวกกว่าครับ ไปเที่ยวแม่อายหรือโป่งน้ำร้อนต่อด้วย
เมนูข้าวที่ผมชอบ #“แกงกระหรี่หมูทอด “ อร่อยเทียบเท่าร้านดังๆในกรุงเทพเลย # ราคาพื้นๆครับ 79 ฿ #Surprise !!!!!