สถานที่นี้เป็นดั่งอัญมณี 500 บาทถ้าคุณต้องการเตียงแบบคิงส์ ไซส์ ac ทีวี น้ำร้อน และอาหารเช้ารวมอยู่ในนั้น อาหารเช้าก็ดี ไม่ต้องคาดหวังอะไรเป็นพิเศษหรอก พนักงานเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือดี ฟรีไวไฟและเป็นที่ๆราคาถูกมากในประเทศไทย
เป็นความรู้สึกที่แตกต่างมากจากโรงแรมเล็กๆแห่งอื่นในประเทศไทย เผ่าลาหู่เนินเขาที่พนักงานโรงแรมเป็นของแท้และเป็นประโยชน์ คุณ Dom ผมต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกย่องสำหรับความรู้ท้องถิ่นของเขาและช่วยให้สำหรับการเข้าพักสโมสรของเราทำงาน
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมมากกับกลุ่มทัวร์เพื่อให้สามารถยุ่ง แต่คุ้มค่าและสถานที่ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดี
พนักงานน่ารักและเป็นมิตร คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับชาวชนเผ่าลาหู่ได้ ซึ่งมันน่าสนใจมาก อาหารที่นี่ก็อร่อยมากด้วย อาหารเป็นอาหารไทยแบบดั้งเดิม ทั้งยังสะอาดมากและบริการดี เราเพลิดเพลินกับมันมาก พวกเขายังจัดทัวร์ให้ไปเที่ยวบนดอยปู่หมื่นซึ่งเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชนเผ่าลาหู่บนภูเขาและมันก็คุ้มมากที่ได้ไปเที่ยวที่นั่น