อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก
อุทยานที่มีครบทุกอย่าง

เราไปอุทยานดอยผ้าห่มปก คือได้ทำหลายกิจกรรมมากค่ะ มีทั้งดูพระอาทิตย์ตกที่ลานกางเต็น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
cookiejourneyy
"ผ้าห่มปก... กพ.ยังหนาวอยู่"

ผ้าห่มปก.....จริงๆ เป็นครั้งที่ 3 ของการมาเยือนดอยผ้าห่มปก 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 เคยไปครั้งแรกปี 2008... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2020
Plermtalent
อ่านรีวิว ทั้งหมด 56 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นทริปที่ประทับใจมากๆ ทดสอบสมรรถภาพทางกายได้เป็นอย่างดี
เดินขึ้นดอยประมาณ 2 ชั่วโมง เล่นเอาเหนื่อยทีเดียว
แต่เมื่อถึงยอดดอยแล้ว ถึงกับไม่อยากกลับลงไปเลยค่ะ
แนะนำได้เลยว่า ชีวิตนี้อยากกลับไปเยือนอีกครั้ง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Hanifahmg
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

สวยมากๆๆ คุ้มค่าแก่การไปเที่ยวมากๆๆ ลงมาจากเขาก็มีน้ำพุร้อนให้แช่ตัวผ่อนคลายด้วย ตอนเช้าเดินไปดูพระอาทิย์ขึ้นไกลหน่อย แต่สวยงามมากครับแนะนำให้ไปครับ ระหว่างทางลงก็สวยงาม

ขอบคุณ makubenz
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นทริปที่สนุก และ ตื่นเต้น อีก 1 ทริป ครับ โดยตอนที่ไปขับรถเก๋งไป ซึ่งไม่สามารถเอาขึ้นได้ ต้องเช่าเหมารถ ของ ชมรม ขึ้นไป โดยเอารถไปจอด ที่ โป่งน้ำพุร้อนฝาง ตอนที่ไป ๆ 2 คน ก็ต้องรอแชร์กับคนอื่นที่จะขึ้นไปด้วย ครับ สนุกดี พี่คนขับรถ ขับเก่งและ โหด มาก *0* 55+ ใช้เวลา ราวๆ ครึ่ง ชม. ก็ถึง บรรยากาศดี อากาศเย็น สบาย มี หมูจุ่มให้กิน กลางคืนดาวเต็มฟ้า ได้ไปซักครั้ง จะไม่ลืมเลยครับ

1  ขอบคุณ Axistime
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปหลายครั้งแล้วครับ สถานที่กางเต้นท์มีเยอะ ราคาไม่แพง มีน้ำพุร้อนฝางให้ต้มไข่ และแช่ตัว ไปถึงแล้วหายเหนื่อยจริงๆ

1  ขอบคุณ Z3227HF_
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้ดูวิว 360 องศา ขึ้นไปเช้ามืด ได้เห็นดาวเคลื่อนที่ด้วย สัมผัสอากาศหนาวมาก มากจนชา ต่ำกว่า 5 องศา พอพระอาทิตยฺขึ้น ได้เหนทะเลหมอกสีทอง มันแจร่มมาก มันเวิ้คจริงๆ ชอบและจะไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ noouch